Chuyển tới nội dung

The Infinity – Tâm điểm kết nối không giới hạn

  • bởi

The Infinity là sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại và văn hóa truyền thống, giữa sự náo nhiệt của đô thị trung tâm với cuộc sống bên sông thanh bình. Mang ý nghĩa về một không gian sống thịnh vượng, phồn vinh và không ngừng phát triển.

The Infinity – Vị trí kết nối 5 không

Bên cạnh hệ tiện ích độc đáo lần đầu tiên có mặt tại đảo ngọc, vị trí “kim cương” là ưu thế hàng đầu giúp The Infinity được mệnh danh là khu phố “vạn kết nối”, chứa đựng nguồn năng lượng của cả đại đô thị. Quy hoạch “vàng” 5 KHÔNG từ đơn vị tư vấn kiến trúc hàng đầu thế giới Dark Horse, cùng vị thế “song thương huyết mạch” được ôm trọn bởi dòng sông Mey vượng khí và “con đường tơ lụa” DT975 xuyên đảo, The Infinity không chỉ kết nối dễ dàng với hệ thống công trình tiêu biểu của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, mà còn di chuyển nhanh chóng tới các điểm đến nổi tiếng khắp đảo ngọc.

The Infinity

The Infinity

Vị trí phong thủy bảo địa “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đem đến cho các chủ nhân khu phố The Infinity một không gian sống với khí hậu trong lành, tinh khiết quanh năm, cùng nhiều cơ hội kết nối kinh doanh giàu tiềm năng, tiếp cận dễ dàng với cộng đồng cư dân đại đô thị và khách du lịch đến Phú Quốc..

The Infinity – Hệ tiện ích độc đáo lần đầu tiên có mặt tại đảo ngọc

Ngoài vị trí bảo địa, điểm mạnh của The Infinity nằm ở hệ thống tiện ích sống, làm việc, giải trí và nghỉ dưỡng toàn diện. “Việc sở hữu loạt tháp căn hộ, văn phòng cao cấp, nằm kế cận khu phố sáng tạo cùng hàng loạt khu nghỉ dưỡng quốc tế cũng giúp The Infinity dễ tiếp cận cộng đồng năng động, với nhu cầu và mức chi trả cao, bảo đảm nguồn khách dồi dào cho đầu tư kinh doanh tại khu phố này

Với điểm nhấn là Quảng Trường Mùa Hè đóng vai trò trung tâm tổ chức sự kiện, The Infinity là điểm hẹn không thể bỏ qua với các buổi biểu diễn đặc sắc được tổ chức suốt bốn mùa, cũng là nơi giúp cư dân tái tạo năng lượng thông qua các hoạt động bên dòng sông yên bình.

The Infinity – Tung chính sách bom tấn cuối năm 2023

Đường đua bất động sản cuối năm đang mở ra những cơ hội hấp dẫn cho nhóm nhà đầu tư nhạy bén với cuộc chơi của dòng tiền. Một trong số đó là chính sách ưu đãi khác biệt và thông minh của The Infinity thuộc Meyhomes Capital Phú Quốc.

Cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn từ The Infinity đang chờ đợi được các nhà đầu tư khai phá và gặt hái thành công. Chắp cánh cho những ý tưởng đầu tư sáng giá này là chính sách ưu đãi vượt trội mà chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland vừa tung ra gần đây.

Cụ thể khi đăng ký quyền mua shophouse tại khu phố The Infinity, khách hàng thanh toán bằng vốn tự có sẽ được thanh toán kéo dài chỉ với 1% mỗi tháng trong 5 năm. Đặc biệt, khi thanh toán sớm, khách hàng sẽ nhận chiết khấu lên tới 10%. Đây được xem là chính sách chưa từng có trên thị trường bất động sản đảo ngọc.

Chính sách booking The Infinity

Chính sách booking The Infinity

“Với ưu đãi lớn giúp giảm tối đa áp lực tài chính, các nhà đầu tư tiềm năng có thu nhập chưa tới một trăm triệu mỗi tháng giờ đây cũng có thể sở hữu nhà phố sở hữu lâu dài tại đảo ngọc”, một môi giới lâu năm cho biết.

Bên cạnh thanh toán bằng vốn tự có, khách hàng vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn gốc và miễn phí trả nợ trước hạn 36 tháng. Tỷ lệ vay 70% và thời gian vay lên tới 35 năm. Khách hàng chỉ phải đóng 15% cho đến khi nhận nhà.

Hơn thế nữa, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí quản lý dịch vụ lên tới 2 năm và tặng bộ sản phẩm cao cấp của Tân Á Đại Thành. Đặc biệt, khách hàng thân thiết hoặc khách hàng có hộ khẩu Kiên Giang được chiết khấu 1%.

Sự khác biệt trong mô hình sản phẩm và tiên phong trong chính sách ưu đãi của The Infinity được đánh giá sẽ trao cơ hội cho những nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt cơ hội đầu tư để đón đầu thị trường.

All in one