Chuyển tới nội dung

Shoptel La Cantera – Mini Hotel

SHOPTEL LA CANTERA – NHÀ HÀNG – MINI HOTEL – HOMESTAY
Meyhomes Capital Phú Quốc

Shoptel La Cantera – Meyhomes Capital Phú Quốc được lấy cảm hứng từ khu phố không ngủ ở San Antonio California, cho những trải nghiệm mua sắm đa dạng, tiện nghi và bắt nhịp với xu hướng thế giới.

Shoptel La Cantera – khu phố mua sắm quốc tế trong “đô thị toàn cầu”

Tọa lạc ở vị trí cửa ngõ ở Meyhomes Capital Phú Quốc, gần khu căn hộ cao cấp, tổ hợp khách sạn 5 sao, 7 tòa nhà trung tâm thương mại – tài chính – ngân hàng, là nơi sinh sống của những cư dân quốc tế trong tương lai, Shoptel La Cantera hứa hẹn sẽ phục vụ một lượng khách hàng lớn làm việc và sinh sống ngay trong lòng đô thị, hoặc đến đây công tác, du lịch, lưu trú ngắn ngày.

Tập khách hàng này đề cao sự tiện lợi, nhanh chóng, đến một nơi và sử dụng trọn vẹn hệ tiện ích, nên những khu phố mua sắm đa dạng loại hình và phân khúc sản phẩm sẽ là sự lựa chọn ưu tiên.

Với thiết kế gồm 5 tầng, 1 tum, sở hữu từ 2-3 mặt tiền với tổng mặt tiền sử dụng lớn nhất dự án, Shoptel La Cantera mang đến lựa chọn linh hoạt cho các nhà đầu tư. Ở tầng 1-2, khách hàng có thể kinh doanh các loại hình như: nhà hàng cao cấp, lounge café, showroom,… trong khi tầng 3-4-5 lại phù hợp để kinh doanh căn hộ dịch vụ, mini hotel, spa,… Đặc biệt, tầng tum là lựa chọn tuyệt vời cho một mini bar hay các quán café ngoài trời, sở hữu tầm view mãn nhãn.

Mini Hotel La Cantera
Nhà hàng La Cantera
Homestay La Cantera

Pháp lý lâu dài – Số lượng hữu hạn tạo nên kệt tác quý và hiếm

Không chỉ nằm trong 6% quỹ đất đô thị sở hữu pháp lý lâu dài tại đảo ngọc, phân khu này còn chào sân với số lượng vô cùng hữu hạn, vô hình trung khiến cho Shoptel La Cantera – đã quý nay còn hiếm.

Trong giai đoạn cuối năm, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland tung ra chính sách bán hàng ấn tượng nhất từ trước đến nay: hỗ trợ vay 0% cho 75% giá trị sản phẩm đến năm 2025; miễn phí quản lý trong 48 tháng và hỗ trợ kinh doanh lên đến 10%. Đặc biệt, ngay trong cuối tháng 11 này, những khách hàng booking sớm còn được hưởng chính sách ưu đãi tặng quà lên tới 850 triệu.

Đăng ký tư vấn nhanh – Tham quan dự án – Đặt mua,…Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu form bên dưới hoặc gọi trực tiếp Hotline 0934 029 234 (Call/Zalo/Viber 24/7). Bộ phận kinh doanh sẽ liên lạc để hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách hàng.

    TIN TỨC & SỰ KIỆN

    All in one