Chuyển tới nội dung

Đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc lấy cảm hứng từ các nền văn hóa bên sông

  • bởi

Đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc lấy cảm hứng từ các nền văn hóa bên sông do Meyland – thương hiệu của Tân Á Đại Thành phát triển. Mục tiêu của chủ đầu tư là tạo nên một thành phố bên dòng sông Mey, ngay đảo Ngọc. Dự án tiếp nối thành tựu suốt 30 năm của Tân Á Đại Thành – tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước

Sự kiện khởi công xây dựng sông Mey tại Đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Tháng 6 vừa qua, chủ đầu tư này khởi công xây dựng sông Mey, vừa tạo lập cảnh quan xanh của đại đô thị, hài hòa và bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên của đảo Ngọc, mang lại giá trị du lịch. Dọc hai bờ sông là đa dạng các sản phẩm bất động sản của một đại đô thị được đầu tư đồng bộ.

Theo đại diện Meyland, nước là mạch nguồn của sự sống. Những dòng sông lớn là tâm điểm hình thành những nền văn minh nhân loại… Các nền kinh tế hàng đầu thế giới cũng phát triển bên những con sông, như London bên sông Thames – biểu tượng thịnh vượng Anh, New York bên sông Hudson – thành phố của những bất động sản đắt đỏ bậc nhất thế giới hay Thượng Hải hoa lệ bên bờ Hoàng Phố.

Tiện ích The Infinity

Tiện ích The Infinity

“Sự tinh khiết của nước trở thành cảm hứng kiến tạo xuyên suốt cả đại đô thị. Khởi nguồn từ dãy núi Vô Hương, dòng suối Lớn hội tụ tại mảnh đất địa thế kề núi và giáp biển hình thành dòng chảy của sông Mey. Đi qua khắp các khu phố đầy màu sắc, sông Mey là mạch nguồn phát triển một đô thị phồn vinh, thành phố bên sông kiểu mẫu tại đảo Ngọc”, đại diện Meyland mô tả.

Đơn vị này đánh giá, cùng tiêu chuẩn sống ngày càng nâng cao, đô thị bên sông tại Việt Nam không ngừng được quy hoạch. Tuy nhiên, các đô thị quy mô lớn, đồng bộ tiện ích khá hiếm hoi, bởi việc tận dụng lợi thế mặt nước trong phát triển đô thị đòi hỏi tầm nhìn xa để tạo lực đẩy tăng trưởng lâu dài..

“Bởi vậy, để đưa mô hình đô thị bên sông đến Phú Quốc, Meyland đã nghiên cứu và hoạch định rõ ràng để xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành đô thị hạt nhân của thành phố đảo, với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai”, đại diện Meyland cho biết.

Ra mắt The Infinity – Khu phố quảng trường năng động nhất dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Khai thác ý nghĩa về sự linh hoạt và tuần hoàn không giới hạn của nước, khu phố quảng trường năng động nhất dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được đặt tên “The Infinity”. “Như sự vô hạn của nước, The Infinity sẽ mang đến không gian sống phồn vinh và không ngừng phát triển”, chủ đầu tư kỳ vọng.

Giống như các thành phố lớn trên thế giới, quảng trường đóng vai trò trung tâm, kết nối các hoạt động sống, văn hóa và giải trí của người dân. Tại The Infinity, Quảng trường Mùa Hè sẽ là nơi diễn ra những sự kiện, lễ hội bốn mùa. Sự kết hợp giữa không khí náo nhiệt của phố thị và nét yên bình bên sông là sắc màu riêng tại khu phố quảng trường.

The Infinity

The Infinity

Sở hữu vị trí trải dài bên 1 km sông Mey và DT975, cùng quy hoạch “5 không” từ đơn vị kiến trúc quốc tế Dark Horse, The Infinity không chỉ kết nối thuận tiện với hệ thống công trình tiêu biểu trong đại đô thị, mà còn di chuyển nhanh chóng tới các điểm đến nổi tiếng trên đảo. Thêm vào đó, nhờ vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, The Infinity được kỳ vọng thu hút khách hàng và có tính thanh khoản cao.

Ông Nguyễn Thanh Hải (42 tuổi), một nhà đầu tư lâu năm tại Phú Quốc cho biết, ngoài vị trí bảo địa, điểm mạnh của The Infinity nằm ở hệ thống tiện ích sống, làm việc, giải trí và nghỉ dưỡng toàn diện. “Việc sở hữu loạt tháp căn hộ, văn phòng cao cấp, nằm kế cận khu phố sáng tạo cùng hàng loạt khu nghỉ dưỡng quốc tế cũng giúp The Infinity dễ tiếp cận cộng đồng năng động, với nhu cầu và mức chi trả cao, bảo đảm nguồn khách dồi dào cho đầu tư kinh doanh tại khu phố này”, ông Hải nhận định.

Thiết kế sản phẩm The Infinity

Thiết kế sản phẩm The Infinity

Theo chủ đầu tư, phân khu The Infinity sở hữu nền tảng pháp lý lâu dài, được đầu tư bài bản về sản phẩm, hạ tầng và tiện ích, hứa hẹn tiềm năng gia tăng giá trị về dài hạn.

Trong tháng 9, khách hàng đăng ký quyền mua tại The Infinity sẽ hưởng chính sách “Thanh toán thảnh thơi”, khoảng 1% mỗi tháng trong 5 năm. Trong trường hợp thanh toán sớm, người mua shophouse có thể nhận chiết khấu tới 10%.

Nguồn: Hoài Phong – Vnexpress.net

All in one