Chuyển tới nội dung

Shophouse Garden – Meyhomes Capital Phú Quốc

SHOPHOUSE GARDEN
Meyhomes Capital Phú Quốc

66 căn Shophouse Garden trong khu đô thị Meyhomes – giá trị độc bản cho những chủ nhân xứng tầm

Nắm bắt nhu cầu thị trường “không bỏ phố, vẫn có vườn”, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cùng với các đơn vị thiết kế đã cho ra mắt sản phẩm “Nhà vườn trong khu đô thị” với những giá trị riêng có.

Meyhomes Capital Phú Quốc là đại đô thị thông minh, tinh khiết tại thành phố Đảo Ngọc được kiến tạo bởi Tân Á Đại Thành với hơn 1500 căn nhà phố và biệt thự.

Trong một khu đô thị sôi động với những tiện ích thương mại, khu phố checkin, trung tâm tài chính,… Với mật độ xây dựng chỉ 35%, Darkhorse Architecture – đơn vị thiết kế danh tiếng của Úc đã thiết kế nên khu đô thị với những không gian trong lành, những mảng xanh với điểm nhấn là sản phẩm nhà vườn – Shophouse Garden.

An cư, sống xanh, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo các tiện ích sống đẳng cấp. Đó là những giá trị mà Shophouse Garden – Nhà vườn trong khu Đô thị Meyhomes mang lại cho gia chủ.

Với số lượng vô cùng khan hiếm, 66 căn nhà vườn là 66 tinh hoa tô điểm sự đa sắc màu của đại đô thị Meyhomes Phú Quốc. Với mẫu nhà được thiết kế bởi Darkhorse Architecture; Sân vườn cảnh quan được thiết kế bởi One Landscape, đây sẽ là dấu ấn đặc quyền cá nhân cũng như giá trị độc bản dành cho những chủ nhân xứng tầm khi sở hữu một sản phẩm được tạo nên từ những tinh hoa thiết kế hàng đầu thế giới.

Trong bối cảnh khu đô thị với những căn nhà phố thương mại, việc sở hữu một ngôi nhà vườn với không gian trong lành, xanh mát và yên tĩnh; với pháp lý đầy đủ, sở hữu lâu dài trong một khu Compound đại đô thị, được quy hoạch bài bản, với đầy đủ tiện ích sống chắc chắn sẽ được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Thiết kế Shophouse Garden

Shophouse Garden có diện tích đất từ 160m2 – 240m2, với tổng diện tích xây dựng 287,41m2; diện tích sân vườn từ 60m2 – 100m2; các căn được thiết kế với 2 mặt tiền, 3 mặt thoáng đón gió và ánh sáng, xây dựng 3 tầng 1 tum cùng khoảng sân vườn cảnh quan rộng rãi, sử dụng linh hoạt cho mục đích để ở hoặc kinh doanh.

BẢNG HÀNG SHOPHOUSE GARDEN

Đăng ký tư vấn nhanh – Tham quan dự án – Đặt mua,…Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu form bên dưới hoặc gọi trực tiếp Hotline 0934 029 234 (Call/Zalo/Viber 24/7). Bộ phận kinh doanh sẽ liên lạc để hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách hàng.

    TIN TỨC & SỰ KIỆN

    All in one