Chuyển tới nội dung

QUẬN TROPI CITY

QUẬN TROPI CITY

Khu phố Hàn Quốc tại đại đô thị Meyhomes Capital

LOẠI SẢN PHẨM TẠI QUẬN TROPI CITY

Biệt thự Coral Hawai Phú Quốc

Biệt thự Coral Hawaii

Với số lượng khan hiếm chỉ 130 căn Biệt thự Coral Hawaii Meyhomes Capital Phú Quốc được xem như “vedette” tại phân khu Olive, sản phẩm The Soul (biệt thự đơn lập) và The Symphony (biệt thự song lập) sở hữu những ưu điểm đắt giá giới tinh hoa kiếm tìm.

Khu phố Koradise

Shophouse The Koradise

Được tư vấn quy hoạch và định hướng phát triển bởi Daewoo E&C, tiểu khu The Koradise gồm 94 nhà phố shophouse mang phong cách Hàn Quốc. Đây là những shophouse cao cấp bậc nhất tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. 

Vị trí Shoptel Ruby trên trục Bình Minh

Shoptel Ruby

Shoptel Ruby là dòng shoptel đắt giá và sầm uất của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây là dòng shoptel có vị trí đặc biệt giao giữa 4 đại lộ lớn trung tâm của Phú Quốc.

Shophouse Garden Meyhomes Capital

Shophouse Garden

An cư, sống xanh, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo các tiện ích sống đẳng cấp. Đó là những giá trị mà Shophouse Garden – Nhà vườn trong khu Đô thị Meyhomes mang lại cho gia chủ.

4 PHÂN KHU TẠI TROPI CITY

Phối cảnh 47 căn shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc – Emerald Aqua nổi bật trên đại lộ Hoàng Hôn hướng ra biển Bãi Trường

Phân khu Aqua

Phân khu Aqua là phân khu có vị trí nằm gần biển nhất của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Aqua được triển khai xây dựng vào đầu năm 2020 và cũng là phân khu được triển khai mở bán vào giữa năm 2021.

Shophouse Olive - Sản phẩm sở hữu lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc

Phân khu Olive

Phân khu Olive là một trong bốn phân khu trực thuộc Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây là đô thị cao cấp bậc nhất dành cho giới tinh hoa, mang đến trải nghiệm tuyệt vời với sự tiện nghi đẳng cấp hài hòa trong không gian an yên xanh mát cỏ cây.

Ra mắt phân khu Apricot

Phân khu Rosada

Được mệnh danh là “Trái tim của Meyhomes Capital Phú Quốc”, Phân khu Rosada là mảnh ghép duy nhất nằm giữa và kết nối với cả 4 phân khu còn lại, dễ dàng tiếp cận tất cả các tiện ích của toàn dự án. Phân khu Rosada có quy mô 8 ha, nằm trọn “hàng đầu” trên trục đường đẹp nhất dự án: Đại Lộ Trung Tâm An Thới và Đại lộ Ánh Sao.

Vị trí phân khu Apricot đắc địa

Phân khu Apricot

Phân khu Apricot thuộc dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được ra đời tiếp nối thành công của những phân khu trước đó như phân khu Rosada, phân khu Aqua. Sở hữu vị trí đắc địa cùng những tiện ích đẳng cấp, phân khu này hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư và khách hàng nhiều điều thú vị.

All in one