Chuyển tới nội dung

Tân Á Đại Thành – Meyland và định hướng 5 chiến lược để tạo nên một dự án bất động sản

  • bởi

Từ vị thế Thương hiệu quốc gia và những nguồn lực bền vững, Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (MEYLAND) được thành lập. Với số vốn điều lệ 1.000 tỷ, 8 công ty thành viên, Tân Á Đại Thành Meyland định hướng phát triển trở thành Top 5 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. 

Hiện tại, Meyland đang sở hữu quỹ đất lớn tại Hà Nội, TP HCM, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An…Đặc biệt, dự án khu đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch kết nối sân bay quốc tế Phú Quốc qua Bãi Trường tới thị trấn An Thới. Phức hợp nghỉ dưỡng và đầu tư có quy mô 56,09 ha, mật độ xây dựng chỉ 35%, gồm có 5 phân khu nghỉ dưỡng cao cấp, sở hữu cảnh quan ven biển hài hòa.

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland

1. Thương hiệu Nhà phát triển bất động sản Meyland được dẫn dắt bởi thương hiệu quốc gia là Tập đoàn Tân Á Đại Thành-Thương hiệu Việt Nam 30 năm (hàng Việt chất lượng cao, chất lượng quốc gia, 10 năm liền thương hiệu quốc gia…)

2. Các lĩnh vực của CDT: Công nghiệp, bên cạnh việc phát triển các sản phẩm về nguồn nước, các dòng sản phẩm mới gắn chặt với các công trình xây dựng như xi măng, gạch, đá, sơn… Tới nay có tới hơn 10 dòng sản phẩm xoay quanh việc hoàn thiện 1 ngôi nhà. Tất cả những dòng sản phẩm này đều chiếm lĩnh vị thế vững vàng trên thị trường.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022.

3. CDT tiếp tục đầu tư, xây dựng tổng công ty thứ 2 về công nghệ, đóng vai trò như một trung tâm nghiên cứu và phát triển, cho ra các dòng sản phẩm mới đáp ứng tiêu chí toàn cầu, phục vụ cho các công trình xây dựng như: giải pháp tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh, vật liệu sạch… hợp tác với hàng loạt các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước như VNPT, Daewoo E&C, Samsung, Schneider, Chungho Nails…

4. Quá trình này chính là tiền đề mở ra Meyland, mở ra kỷ nguyên mới của việc hoàn thiện bức tranh chiến lược phát triển ở tập đoàn Tân Á Đại Thành. Thay vì chỉ phát triển các sản phẩm vệ tinh xoay quanh một ngôi nhà, một công trình xây dựng, CDT đã và đang bắt tay vào kiến tạo nên diện mạo cho các đô thị mới, để tạo nên hệ tuần hoàn và sinh thái toàn diện, nâng cao chất lượng đời sống người dân, thay đổi diện mạo đô thị những nơi Meyland đặt chân tới.

Định hướng chiến lược Meyland

1. Thay đổi diện mạo đô thị, nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam một cách trọn vẹn và ý nghĩa, CDT không phát triển bất động sản vì mục đích là lợi nhuận mà còn mong muốn kiến tạo nên những đô thị đáng sống tại mỗi vùng đất CDT đi qua. Hiện Meyland đang tham gia nghiên cứu quy hoạch hơn 50 dự án lớn, có quy mô từ 500 đến 2.000 ha trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Meyhomes Capital PQ là dự án đầu tay mang thương hiệu Meyland.

2. Kế thừa thương hiệu Tân Á Đại Thành 30 năm qua trong các lĩnh vực, CDT vẫn tiếp tục tạo nên uy tín trong các thương hiệu tiếp nối. Đối với BĐS, CDT đã thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật. Qua đó khẳng định các dự án của Meyland đều có tính pháp lý vững chắc và minh bạch.

Lễ ký kết hợp tác phát triển công viên Ice Jungle giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland và Deawoo E&C.

Lễ ký kết hợp tác phát triển công viên Ice Jungle giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và Deawoo E&C.

3. Định hướng phát triển “Đứng trên vai người khổng lồ”, CDT lựa chọn những đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế trong từng lĩnh vực thiết kế quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan, nội thất, thi công xây dựng, tư vấn giám sát và quản lý vận hành… để cùng song hành phát triển các dự án, đem đến cho các Khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và kiến tạo nên những đô thị với đầy đủ các tiện ích hiện đại, văn minh.
Đối tác phát triển bất động sản: Daewoo E&C
Thiết kế quy hoạch: Dark Horse, WATG
Thiết kế kiến trúc: Dark Horse, HBA
Thiết kế cảnh quan: One Landscape, Belt Collins, Copper Hills
Thiết kế nội thất: AA
Thi công xây dựng: Hòa Bình, Unicons
Tư vấn giám sát: Artelia
Quản lý vận hành khách sạn: Accor
Quản lý vận hành đô thị: CBRE

Bà Nguyễn Phương Anh - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland

Bà Nguyễn Phương Anh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland

4. Lan tỏa sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” thông qua việc ứng dụng hệ sinh thái “KÉP” vào các dự án để đem đến cho các cư dân một môi trường sống hiện đại, đầy đủ và nhân văn. Đó chính là “hệ sinh thái đô thị” và “hệ sinh thái ngôi nhà”. Đây là nền tảng vững chắc kiến tạo nên những đại đô thị thông minh và đáng sống mang thương hiệu Meyhomes.

Quy hoạch ô bàn cờ không hẻm nhỏ, không ngõ cụt tạo đối lưu không khí thoáng đãng và tránh tắc nghẽn giao thông nội đô

Quy hoạch bàn cờ meyhomes Capital Phú Quốc

– Hệ sinh thái ngôi nhà: Giải pháp tổng thể về nguồn nước EQHomes, sử dụng năng lượng xanh, sạch, hệ thống lọc nước, xử lý nước thải, nước uống sạch trực tiếp tại vòi, giải pháp quản lý đô thị dựa trên ứng dụng trí tuệ nhân tạo và IOT, Smart City: Hạ tầng kỹ thuật thông minh, quản lý vận hành thông minh và ngôi nhà thông minh Smart Home …

– Hệ sinh thái đô thị: hệ thống các tiện ích đại dô thị: Trường học, bệnh viện, Trung tâm vui chơi giải trí, tháp tài chính, văn phòng, TTTM, thể dục thể thao …. 5. Tại mỗi dự án, CDT xây dựng các điểm đến và hành trình trải nghiệm dành cho cư dân và khách du lịch. Từ đó tạo nên sự kết nối trong các hoạt động văn hóa, kinh doanh, thương mại, du lịch …., kiến tạo nên những đô thị sầm uất, nhộp nhịp và đáng sống.

> Tham khảo các phân khu đang mở bán tại Meyhomes Capital Phú Quốc:

https://meyhomecapitalphuquoc.com.vn/nha-pho-shophouse/shophouse-the-koradise/

https://meyhomecapitalphuquoc.com.vn/nha-pho-shophouse/shoptel-ruby-meyhomes-capital-phu-quoc/

Biệt thự Coral Hawai Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc

All in one