Chuyển tới nội dung

Chủ đầu tư Meyland với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc- Con đường hướng đến sự Phồn Vinh

  • bởi

Chủ đầu tư Meyland (Tập đoàn Tân Á Đại Thành) hiện đang là đơn vị sở hữu quỹ đất lớn tại Hà Nội, TP HCM, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An… Đặc biệt, dự án khu đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là bước đà để đưa Meyland trở thành Top 5 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc do Chủ đầu tư Meyland (Tập đoàn Tân Á Đại Thành) phát triển

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc do Chủ đầu tư Meyland (Tập đoàn Tân Á Đại Thành) phát triển

Vài nét về chủ đầu tư Meyland

Chủ đầu tư Meyland (Tập đoàn Tân Á Đại Thành) được thành lập từ nền móng thương hiệu, uy tín và nguồn lực vững trắc của tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993). Với tổng số vốn điều lệ đạt 1.000 tỷ đồng cùng 8 công ty thành viên, Tân Á Đại Thành Meyland định hướng phát triển hướng đến trở thành “ông hoàng” trong lĩnh vực bất động sản nằm trong Việt Nam.

Chủ đầu tư Meyland định hướng trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Với định hướng chiến lược phát triển đúng đắn, Tân Á Đại Thành Meyland luôn tìm kiếm và hợp tác với các đối tác uy tín, nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, Công nghệ, Quản lý vận hành, Tài chính . Nâng cao chất lượng sản phẩm và gia tăng lợi ích cho khách hàng. Chủ đầu tư Meyland luôn kết nối để nhận được sự phối hợp chặt chẽ và toàn diện của toàn thể người dùng tạo nhiều điều kiện quý giá cho các bên cùng phát triển lên một tầm cao mới trong tương lai.

Lễ ra mắt dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư Meyland

Lễ ra mắt dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư Meyland

Song hành cùng với hoạt động phát triển kinh tế, chủ đầu tư Meyland cũng xác định phải liên kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương với nhau nhằm hướng tới sự phát triển phồn vinh – thịnh vượng không chỉ cho doanh nghiệp mà là cả cộng đồng dân cư xung quanh. Đó cũng là cách chủ đầu tư Meyland tiếp nối sự kiện “Phồn vinh cuộc Việt” đã được thực hiện gần 30 năm qua.

Chủ đầu tư Meyland cùng Meyhomes Capital Phú Quốc hướng đến sự Phồn Vinh

Dự án Meyhomes Capital do chủ đầu tư Meyland phát triển nằm tại thị trấn An Thới, được đánh giá là vị trí đắc địa, nơi giao thương của các tuyến đường huyết mạch, nơi tiếp giáp và kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Phú Quốc. Chắc chắn nơi đây sẽ mang lại nhiều tiềm năng phát triển và sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Với không gian chuẩn xanh, Meyhomes Capital Phú Quốc có đến 8,2ha cảnh quan cây xanh, mặt nước trên tổng diện tích là 56,09ha. Cùng với diện tích trên có 74 trục cây xanh lớn nhỏ trải dài 1,2m. Dự án nằm gọn trong 3 công viên nhiệt đới tuyệt vời gồm: công viên hồ, công viên sông, công viên đại dương. Dự án được đầu tư với không gian chuẩn xanh tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ mang đến cho bạn cuộc sống xanh, tách rời những ồn ào, khói bụi của đô thị để tận hưởng những điều tinh khiết nhất tại đảo ngọc.

Phối cảnh biệt thự Meyhomes tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Phối cảnh biệt thự Meyhomes tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án  Meyhomes Capital Phú Quốc với các con đường tuyến phố được quy hoạch theo hình bàn cờ cách điệu – tiêu chuẩn vàng trong quy hoạch tại các thành phố tại các quốc gia châu Âu. Với cách thiết kế thông minh này sẽ không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra tại đây. Ngoài ra, dự án còn đầu tư nhiều tiện ích hiện đại nhất mang đến cho con người cuộc sống đẳng cấp như: Phòng khám quốc tế, khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, vui chơi giải trí…tất cả nhằm mang đến cho con người có được cuộc sống đỉnh cao tại đây. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị thông minh duy nhất sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời và hệ thống nước tinh khiết có thể uống được ngay tại vòi.Tân Á Đại Thành nổi tiếng là Tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước. Sản phẩm tinh túy của Tập đoàn cũng được đưa vào dự án góp phần nâng tầm giá trị đẳng cấp, sang trọng chỉ có tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Phối cảnh biệt thự Meyhomes tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Phối cảnh biệt thự Meyhomes tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Như vậy với những thông tin từ bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu hơn về Chủ đầu tư Meyland (Tập đoàn Tân Á Đại Thành) và dự án Meyhomes Capital. Thông tin chi tiết về dự án cùng giá bán và các chính sách ưu đãi, bạn đọc có thể tham khảo tại đây

All in one