Chuyển tới nội dung

Tân Á Đại Thành – MEYLAND và Bệnh viện Myongji (Hàn Quốc) ký kết hợp tác

  • bởi

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa CTCP Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MEYLAND và Bệnh viện Myongji (Hàn Quốc) đã diễn ra thành công tại Trụ sở Tập đoàn (HN) vào chiều nay 16/03,

Tân Á Đại Thành - MEYLAND và Bệnh viện Myongji (Hàn Quốc) ký kết hợp tác

Tân Á Đại Thành – MEYLAND và Bệnh viện Myongji (Hàn Quốc) ký kết hợp tác

Đến tham dự buổi Lễ, chúng ta hân hạnh tiếp đón sự có mặt của các Lãnh đạo cấp cao đang giữ vị trí quan trọng tại bệnh viện Myongji Hàn Quốc, trong đó có ông LEE WANG JUN – Chủ tịch Myongji Hospital.

Về phía Tập đoàn Tân Á Đại Thành, có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Mai Phương, các thành viên trong Ban TGĐ Tập đoàn và các Cán bộ Quản lý Cấp cao tại Meyland.

Về bệnh viện Myongji Hospital

Myongji Hospital là bệnh viện có nhiều thành tựu dẫn đầu Hàn Quốc về điều trị kỹ thuật cao như điều trị ung thư, ghép tạng, can thiệp mạch…; đồng thời cũng là bệnh viện được đánh giá cao trong việc xây dựng hệ thống y tế tích hợp công nghệ tiên tiến, sáng tạo trong quá trình điều trị.

Myongji Hospital

Myongji Hospital

Với sứ mệnh song hành cùng địa phương và sự ủy thác của tỉnh Kiên Giang, Meyland luôn tìm kiếm những đối tác uy tín, chuẩn mực để hoàn thiện mục tiêu nâng cao tiêu chuẩn sống của người dân Phú Quốc, đặc biệt là tiêu chuẩn chất lượng Y tế của đảo ngọc.

Thông qua thỏa thuận hợp tác chiến lược lần này, hy vọng Myongji Hospital sẽ cùng Meyland – Tân Á Đại Thành đưa những công nghệ và dịch vụ khám chữa bệnh tiên tiến nhất vào phục vụ người dân Việt Nam.

Về Tân Á Đại Thành – Meyland

MEYLAND là thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp tổng thể về nguồn nước. Thương hiệu Tân Á Đại Thành đã trở nên nổi tiếng và khẳng định được uy tín với hệ thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 300 chi nhánh trực thuộc, 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Tổng mặt bằng và công viên nội khu

Tổng mặt bằng và công viên nội khu đại đô thị Meyhomes Capital Phu Quoc

Tân Á Đại Thành cũng triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MEYLAND.

Theo thông tin, Myongji Hospital sẽ được triển khai xây dựng tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Xem phân khu mới nhất đang mở bán tại: https://meyhomecapitalphuquoc.com.vn/phan-khu-crystal-tiger-meyhomes-capital-phu-quoc/

All in one