Chuyển tới nội dung

Tập đoàn Tân Á Đại Thành kỳ vọng đường dài với bất động sản

  • bởi
Tân Á Đại Thành đã chứng minh tiềm lực của một chủ đầu tư chuyên nghiệp với tầm nhìn dài hạn, bền vững. Đồng thời, với kỳ vọng phát triển đường dài, bất động sản đã trở thành một trong ba trụ cột chiến lược của Tập đoàn bên cạnh hai lĩnh vực sản xuất công nghiệp và công nghệ cao.

Thành công từ dự án đầu tay

Vừa qua, Tân Á Đại Thành – Meyland đã xuất sắc giành 4 giải thưởng quan trọng trong lễ trao giải thưởng, vinh danh các nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Việt Nam, Propertyguru Vietnam Property Awards 2022. Với thành tích này, Tân Á Đại Thành – Meyland trở thành một trong bốn chủ đầu tư tiêu biểu của Việt Nam tham gia vòng Chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á Property lần thứ 17 được tổ chức vào ngày 9/12 này tại Bangkok, Thái Lan. Trước đó, Tân Á Đại Thành – Meyland cũng đã được vinh danh tại Dot Property Awards 2021 với 3 hạng mục giải thưởng quan trọng.

Việc liên tiếp được vinh danh bởi các tổ chức trong nước và khu vực đã khẳng định uy tín thương hiệu và vị thế vững vàng của Tân Á Đại Thành – Meyland trên thị trường bất động sản.

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. (Ảnh: Tân Á Đại Thành)

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. (Ảnh: Tân Á Đại Thành)

Được biết, Tân Á Đại Thành định hướng chiến lược đầu tư phát triển các dự án đại đô thị bền vững trên quỹ đất lớn với nhiều tiện ích để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cư dân, điển hình có thể kể đến dự án đầu tay đang tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có quy mô 266ha được quy hoạch đồng bộ với mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – tài chính mới của đảo ngọc Phú Quốc. Đặc biệt, trong xu hướng công nghệ EcoHome, SmartHome của tương lai, Meyhomes Capital Phú Quốc đang là một trong số ít dự án bất động sản trên thị trường được thụ hưởng đồng bộ hệ sinh thái kép, gồm hệ sinh thái các tiện ích cho ngôi nhà và hệ sinh thái tiện ích đại đô thị cho cộng đồng cư dân.

Shophouse Pha Lê - Vị trí trung tâm của trung tâm

Shophouse Pha Lê – Vị trí trung tâm của trung tâm

Về dài hạn, Tân Á Đại Thành tập trung đầu tư phát triển ba dòng sản phẩm chính là bất động sản đô thị và nhà ở cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản công nghiệp với nhiều dự án đang trong quá trình thành hình tại Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc, Nghệ An và nhiều tỉnh thành phố khác trải dài trên toàn quốc.

Thế mạnh đa ngành – “điểm tựa” cho bất động sản

Có thể nói, lĩnh vực bất động sản đã được kế thừa tinh hoa và thành quả từ quá trình tích lũy kinh nghiệm gần 30 năm của Tân Á Đại Thành. Đáng chú ý, sau thương vụ sáp nhập Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD Kiên Giang giai đoạn 2020 – 2021, nửa đầu năm 2022, Ban lãnh đạo Tân Á Đại Thành đã quyết định điều chỉnh và đưa mảng sản xuất vật liệu xây dựng trở thành mảnh ghép bổ sung vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp.  

Từ đầu năm 2022, Tân Á Đại Thành đã đưa mảng nghiên cứu và phát triển trở thành một đơn vị thành viên của Tập đoàn hoạt động độc lập, đó là Tổng Công ty Công nghệ cao Tân Á Đại Thành. Đây là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ cho những dự án mà Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư, với các bộ giải pháp ưu việt cho ngôi nhà EQHome, SmartHome, giải pháp cho thành phố thông minh Smart City, dịch vụ quản lý vận hành đô thị…

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cung ứng sản phẩm, dịch vụ giữa các Tổng công ty thành viên của Tập đoàn.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược về cung cấp nguyên vật liệu, vật liệu xây dựng giữa Bất động sản Tân Á Đại Thành - Meyland với các đơn vị thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. (Ảnh: Tân Á Đại Thành)

Lễ ký kết hợp tác chiến lược về cung cấp nguyên vật liệu, vật liệu xây dựng giữa Bất động sản Tân Á Đại Thành – Meyland với các đơn vị thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. (Ảnh: Tân Á Đại Thành)

Bất động sản Tân Á Đại Thành – Meyland đã ký kết thỏa thuận cung cấp nguyên vật liệu, vật liệu xây dựng với hai đơn vị thành viên trong tập đoàn là Tổng công ty Công nghiệp Tân Á Đại Thành và Tổng công ty Xây dựng HUD Tân Á Đại Thành. Theo đó, các dự án bất động sản mang thương hiệu Meyland bên cạnh kiến trúc do các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới đảm nhiệm, các sản phẩm vật tư, vật liệu xây dựng của công trình sẽ do chính hai đơn vị thành viên có quá trình hoạt động gần 30 năm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đảm nhiệm, nhằm đạt được sự kiểm soát đầu vào cao nhất, tạo nên những sản phẩm bất động sản chất lượng thực sự khác biệt, không có ở bất kì chủ đầu tư bất động sản nào trên thị trường.

Đông Nam Coffee, The Banned Coffee và hệ thống Club24 Fitness & Yoga là những thương hiệu sẽ góp mặt trong hệ sinh thái tiện ích của Meyhomes Capital Phú Quốc

Đông Nam Coffee, The Banned Coffee và hệ thống Club24 Fitness & Yoga là những thương hiệu sẽ góp mặt trong hệ sinh thái tiện ích của Meyhomes Capital Phú Quốc

Theo ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn, Tân Á Đại Thành đã trải qua giai đoạn tái cấu trúc toàn diện Tập đoàn với sự vào cuộc và tư vấn của Boston Consulting Group, đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới về chiến lược. Từ đó, ba trụ cột chiến lược Sản xuất công nghiệp, Công nghệ cao và Bất động sản được hình thành và tạo nên một hệ sinh thái khép kín, tương hỗ lẫn nhau để mang tới sức mạnh tổng lực cho toàn tập đoàn.

Đây cũng là thành quả bước đầu của quá trình chuyển giao cho thế hệ lãnh đạo trẻ thứ ba của tập đoàn đã tạo cho tập đoàn sức bật mới để chuyển mình thành một hình hài mới năng động hơn, hiện đại hơn, mạnh mẽ hơn trước dấu mốc quan trọng trong hành trình 30 năm phát triển.

“Tân Á Đại Thành luôn kiên trì mục tiêu phát triển bền vững và thu hút nguồn lực tinh hoa để không ngừng theo đuổi khát vọng phồn vinh cuộc sống Việt cho cộng đồng và đất nước”, ông Nguyễn Duy Chính nói./.

Ngày chủ nhật (11-12) tới đây, lễ giới thiệu shophouse đại lộ Pha Lê diễn ra lúc 9h – 12h tại Gem Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM sẽ mang đến cho nhà đầu tư tổng chiết khấu tới 2,5% cùng nhiều ưu đãi khác khi đăng ký giữ chỗ từ ngày 6 đến 10-12-2022 và đặt cọc thành công tại sự kiện.

Xem các phân khu đang mở bán:

Dự án Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse The Koradise

Shoptel Ruby – Meyhomes Capital Phú Quốc

Chi tiết liên hệ:

Meyhomes Capital Phú Quốc – thành phố tinh khiết lõi trung tâm đảo Ngọc được phát triển bởi thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành.

  • Hotline: 0934 029 234
  • Email: meyhomes@tanadaithanh.vn.

Văn phòng giao dịch:

  • Hà Nội: 124 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa.
  • TP.HCM: 30 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3.
  • Kiên Giang: Đại lộ trung tâm An Thới, phường An Thới, TP Phú Quốc.