Chuyển tới nội dung

Phân tích tiềm năng vị trí biệt thự Coral Phú Quốc 

  • bởi

Biệt thự Coral Hawaii là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nổi bật phía Nam Phú Quốc, hứa hẹn sẽ đem đến chốt dừng chân để quý khách “an cư lập nghiệp”, tận hưởng một cuộc sống cư dân hiện đại và chất lượng hàng đầu với những giá trị bền vững. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những giá trị mà vị trí biệt thự Coral mang lại cho cư dân của mình. 

  • Vị trí biệt thự Coral – Yếu tố quan trọng quyết định giá trị dự án 

Theo số liệu công bố từ Ngân hàng Nhà nước cho thấy, đến cuối quý I/2021, dư nợ tín dụng bất động sản tăng 3% so với cuối năm 2020, mức tăng này cao hơn mặt bằng tăng trưởng dư nợ tín dụng chung so với các ngành kinh tế khác. 

Điều này có nghĩa rằng, dòng tiền vẫn đổ vào bất động sản mà dư nợ tín dụng chỉ là một phần nổi của tảng băng chìm, khiến cho thị trường bất động sản trở nên nóng sốt trong suốt thời gian qua. 

Tuy nhiên, để sở hữu được một sản phẩm tiềm năng thì nhà đầu tư cần phải cân nhắc nhiều yếu tố, trong đó vị trí dự án là một yếu tố then chốt. Đơn cử như dự án biệt thự Coral Hawaii do tập đoàn Tân Á Đại Thành phát triển. Dự án này được xem là câu trả lời cho bài toán đầu tư của các nhà đầu tư có nguồn lực tài chính cao và mong muốn đón đầu xu hướng. 

Bởi lẽ vị trí biệt thự Coral nằm tại tọa độ “vàng” tại Bãi Trường, Nam Phú Quốc kết nối với các khu resort, khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng của Đảo Ngọc. Từ biệt thự Coral có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến bất cứ nơi đâu. Thông qua các tuyến đường trọng điểm như đường 975 huyết mạch nối liền sân bay Phú Quốc hay trục đường ven biển Bãi Trường với phạm vị quy hoạch rộng 66m.  

Bên cạnh đó, vị trí biệt thự Coral còn có tiềm năng phát triển kinh tế và giao thương các vùng lân cận cực kỳ thuận lợi. Nhờ lợi thế là một trong những vùng kinh tế trọng điểm Nam Phú Quốc sẽ ngày càng mở rộng việc giao lưu, thu hút đầu tư trong và ngoài nước, nguồn nhân lực chất lượng cao. 

Vị trí biệt thự Coral - Sở hữu tọa độ "vàng" tại Bãi Trường

Vị trí biệt thự Coral – Sở hữu tọa độ “vàng” tại Bãi Trường

  • Trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn tại vị trí biệt thự Coral 

Một đặc điểm mà người dân Việt Nam rất yêu thích, đó chính là sự tiện lợi và ngại di chuyển. Họ muốn chỉ vài bước chân là có thể tận hưởng các dịch vụ tiện ích về ăn uống, mua sắm, giải trí. Hay những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi gia đình như dịch vụ y tế và trường học. Chúng ta luôn có thể lái xe nhiều cây số để làm việc nhưng luôn muốn con cái được học tại trường gần nhà mà vẫn đảm bảo chất lượng. 

Tất cả các tiện ích trên đều được đáp ứng khi bạn sở hữu một căn biệt thự biển tại Coral Hawaii – nơi sở hữu vị trí kết nối ngàn tiện ích trong đại đô thị. 

Quan trọng hơn, vị trí Coral còn tọa lạc ngay trung tâm đại đô thị Meyhomes Capital, kề cạnh nhiều các phân khu như Shophouse, Condotel và các tiện ích nội khu, cũng như thuận tiện di chuyển đến chỗ làm việc. 

Sở hữu những lợi thế “độc nhất vô nhị”: vừa chiếm trọn vị trí trung tâm của đại đô thị Meyhomes Captial vừa sở hữu tọa độ “vàng” kết nối ngàn giao điểm phía Nam Đảo Ngọc nơi hội tụ đông đảo đối tượng có nhu cầu về nhà ở và đầu tư sinh lời, Coral Hawaii nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của người đầu tư. 

Dễ dàng kết nối ngàn tiện ích với vị trí biệt thự Coral

Dễ dàng kết nối ngàn tiện ích với vị trí biệt thự Coral

Tóm lại, với vị trí biệt thự Coral đem lại nhiều tiềm năng phát triển như trên, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối với dự án biệt thự Coral Hawaii Phú Quốc – một vị trí đắc địa phong thủy, vừa tạo nên một không gian sống đẳng cấp và một cộng đồng cư dân tinh hoa bậc nhất Đảo Ngọc. 

All in one