Chuyển tới nội dung

Trường học quốc tế tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc 

  • bởi

Từ lâu, các chuyên gia quốc tế đã cho biết trải nghiệm giáo dục trong những năm đầu đời sẽ quyết định lớn đến khả năng học tập và phát triển của trẻ. Nằm trong khuôn viên của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, trường học quốc tế Brendon thừa hưởng không gian hiện đại và đẳng cấp, đảm bảo một môi trường giáo dục tốt nhất cho con em cư dân tại dự án. 

  • Lợi thế lớn của trường học quốc tế trong dự án bất động sản 

Một trong những ưu điểm nổi bật của các trường học quốc tế nằm trong khuôn viên các dự án bất động sản và thu hút các gia đình có con nhỏ đó chính là phụ huynh không phải đưa đón con đi học xa xôi và vượt qua nỗi lo ô nhiễm, khói bụi trên đường đi học ảnh hưởng đến các bé. 

Đây cũng là lý do tại sao các “ông lớn” địa ốc có xu hướng đầu tư xây trường trong khuôn viên dự án nhằm mục đích đem lại sự tiện lợi tối đa cho cư dân tương lai. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng tạo ra được ngôi trường thực sự đạt chất lượng cao, càng hiếm dự án nào có trường đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Vì vậy, trường học quốc tế Brendon nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật tại khu vực phía Nam Phú Quốc, khi được xây dựng trong khuôn viên dự án đại đô thị Meyhomes Capital. Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Tân Á Đại Thành vốn đã được biết đến là một nhà phát triển bất động sản luôn hi sinh diện tích thương mại để thiết lập hệ thống tiện ích thiết thực cho người dân. 

Tại các dự án của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, thay vì làm thành các căn hộ để bán, hàng ngàn mét vuông được dành để xây trường học, trung tâm mua sắm, giải trí phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Việc khai trương trường học quốc tế Brendon là dấu mốc quan trọng khẳng định hướng đi rất nhân văn, vì cộng đồng, vì mục tiêu giáo dục thế hệ trẻ của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. 

Tầm quan trọng của trường học quốc tế trong dự án bất động sản

Tầm quan trọng của trường học quốc tế trong dự án bất động sản

  • Khẳng định đẳng cấp trường học quốc tế Brendon 

Trường học quốc tế Brendon sở hữu những lợi thế đặc biệt nhờ thừa hưởng tiêu chuẩn và đẳng cấp của hệ thống giáo dục hàng đầu Vương quốc Anh. Brendon giảng dạy chương trình song ngữ bao gồm chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào tạo song hành cùng ba môn cơ bản của tiểu học Vương quốc Anh bằng tiếng Anh. Mục tiêu của toàn bộ chương trình là tập trung phát triển trí tuệ, thể chất và kỹ năng sống giúp học sinh trở nên chủ động, tự tin và độc tập.

Học sinh tốt nghiệp Brendon được trang bị đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết để theo học thành công ở các trường công lập, dân lập hay quốc tế. Ngoài nội dung giáo dục, chương trình mở rộng phát triển kỹ năng xã giao, tình cảm, thể chất, sáng tạo, nghệ thuật cho trẻ thông qua các hoạt động hàng ngày.  

Trường học quốc tế Brendon là một trong các tiện ích nổi trội, nằm trong quần thể “hệ sinh thái” dịch vụ đa dạng của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Brendon được đánh giá là môi trường giáo dục chuẩn quốc tế hàng đầu, được phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn để gửi gắm con em mình. 

Trên thực thế, hệ thống giáo dục tại Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch và phê duyệt đầy đủ với các cấp từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông. Trong đó bao gồm: 

– Trường mẫu giáo: Được xây dựng với diện tích đất 23.942m2, cao từ 2 đến 3 tầng.

– Trường tiểu học: Có diện tích đất 24.638m2, cao từ 2 đến 3 tầng.

– Trường trung học cơ sở có diện tích đất 17.851m2, cao từ 2 đến 4 tầng.

– Trường trung học phổ thông có diện tích 15.708m2, chiều cao từ 2 đến 5 tầng.

Tất cả các hạng mục trên đều được xây dựng với mật độ chỉ 40% diện tích. Cũng nhờ sự kết hợp này mà nó đã góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển Phú Quốc trở thành nơi đáng sống hàng đầu ở Việt Nam. Kết hợp cùng với sự đồng hành của các đối tác danh tiếng như DarkHorse, OneLanscape, ChungHo Nais, CBRE, Vietcombank, MBBank, Brendon,… và đối tác xây dựng hạ tầng như Hòa Bình, Phục Hưng, Central, Tascon,… Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ tạo được tiếng vang trong thời gian tới.

Meyhomes Capital Phú Quốc được cấp phép xây dựng trường học quốc tế

Meyhomes Capital Phú Quốc được cấp phép xây dựng trường học quốc tế

Trên đây là chi tiết về trường học quốc tế Brendon tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Nêu quý khách còn thắc mắc hay cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được cập nhật thông tin mới nhất, đầy đủ nhất. 

All in one