Chuyển tới nội dung

Tiềm năng sinh lời của Shophouse Meyhomes Phú Quốc 

  • bởi

Khi hướng đến đầu tư bất động sản dài hạn, đa số khách hàng đều quan tâm đến phân khúc nhà phố thương mại, đặc biệt là các shophouse trong những quần thể đại đô thị tiện ích đồng bộ. Chính vì thế, sự xuất hiện của Shophouse Meyhomes như một vệ tinh hút sự quan tâm của giới đầu tư. 

  • Shophouse Meyhomes – Đại đô thị phát triển đa dạng tiện ích 

Trong bối cảnh nguồn cung khan hiếp và quỹ đất ngày càng hạn hẹp tại các thành phố lớn, không chỉ khách hàng có xu hướng dịch chuyển để tìm nơi an cư mà các nhà đầu tư cũng dồn sự chú ý về các dự án bất động sản ở những khu đô thị vệ tinh mới. Đây là những khu vực đang trong quá trình quy hoạch đô thị và phát triển hạ tầng. 

Theo một khách hàng cho biết, những khu đô thị được đầu tư đồng bộ kết hợp an cư, nghỉ dưỡng, giải trí và kinh doanh có hạ tầng tốt, được quản lý vận hành chuyên nghiệp, xây dựng theo hướng gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường sẽ tạo ra sức nóng và dẫn dắt thị trường. 

Mỗi nhà phát triển địa ốc luôn tìm kiếm những hướng đi mới, phong cách riêng biệt, mô hình phát triển đô thị nhằm tạo ra sự độc tôn và lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Một trong số đó là hình thái phát triển các khu đô thị “all-in-one” tích hợp cảnh quan sinh thái mặt nước, cây xanh cùng hệ thống tiện ích đa chức năng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng chính là động thực để thu hút các nhà đầu tư, thúc đẩy hoạt động giao thương, kiến tạo không gian sống chất lượng cao cho cư dân, khoác lên diện mạo mới cho thành phố. 

Trong các sản phẩm bất động sản, nhà phố thương mại rất được các nhà đầu tư quan tâm. Với đa dạng mục đích sử dụng từ an cư, kinh doanh cho đến khai thác cho thuê sinh lời, tính thanh khoản cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn đầu tư ở đâu cũng là một bài toán khó. 

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra mắt chuỗi Shophouse Meyhomes nằm trong đại đô thị đầu tiên tại Phú Quốc đáp ứng chuẩn không gian sống xanh tích hợp hơn 30 tiện ích nổi bật. Kể từ khi ra mắt, dự án như một điểm sáng trên thị trường bất động sản thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư. 

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Shophouse Meyhomes – Bảo chứng giá trị bất động sản thương mại 

Theo ghi nhận của các chuyên gia bất động sản, nguyên tắc đầu tiên quyết định lựa chọn đầu tư bất động sản luôn là vị trí. Tuy nhiên, đối với sản phẩm nhà phố thương mại, một yếu tố khác quyết định tiềm năng sinh lời chính là nguồn khách trong tương lai. Đây cũng là lý do giải thích vì sao các shophouse nằm trong đại đô thị với nguồn dân cư khổng lồ luôn được các nhà đầu tư “săn đón hơn so với nhà phố thổ cư. 

Với mục tiêu kiến tạo đại đô thị với giá trị gia tăng bền vững cho các nhà đầu tư, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế, được quản lý vận hành bài bản, với kỳ vọng khơi nguồn phong cách sống thời thượng, trở thành nơi an cư, điểm đến vui chơi, giải trí, mua sắm, ẩm thực đẳng cấp phía Nam Phú Quốc. 

Tọa lạc tại thị trấn An Thới, ngay điểm giao thoa của những tuyến đường vàng son của Đảo Ngọc, di chuyển đến các tiện ích trong khu đô thị chỉ trong vòng 5 – 10 phút, shophouse Meyhomes trong đại đô thị được xem là bộ sưu tập đắt giá nhất dự án. 

Trong tương lai, các tuyến nhà phố thương mại được quy hoạch theo đa dạng ngành hàng, đưa các thương hiệu thời trang, ẩm thực, giải trí hàng đầu trong nước và thế giới vào vận hành. Cùng với đó, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành thường xuyên tổ chức đa dạng các hoạt động cộng đồng như lễ hội đường phố, triển lãm nghệ thuật, biểu diễn nhạc nước, ánh sáng, cùng nhiều sự kiện đa sắc màu hứa hẹn sẽ thu hút cư dân nội khu, cư dân phía Nam Phú Quốc đến trải nghiệm, từ đó tạo nên nguồn khách ổn định cho dãy shophouse Meyhomes. 

Phối cảnh Shophouse Meyhomes nằm trong đại đô thị

Phối cảnh Shophouse Meyhomes nằm trong đại đô thị

Trong bối cảnh đầy thách thức như hiện nay, những sản sản phẩm nằm trong dự án quy hoạch bài bản, cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng, hệ thống tiện ích độc đáo mới đủ sức cạnh tranh. Sở hữu lợi thế phong thủy cùng tiềm năng kinh doanh, shophouse Meyhomes tại đại đô thị đầu tiên của Phú Quốc nằm trong phân khúc bất động sản hứa hẹn khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư có tầm nhìn trung, dài hạn. 

All in one