Chuyển tới nội dung

Thiết kế biệt thự Coral mang hơi hướng tương lai – Tận hưởng cuộc sống một cách thông minh, an toàn, tiện nghi

  • bởi

Thiết kế biệt thự Coral tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc do chủ đầu tư – tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland phát triển đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Dự án với sự đa dạng các sản phẩm: nhà liền kề, shophouse, biệt thự. Các căn villa có số lượng giới hạn đã khiến cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trở nên HOT hơn bao giờ hết.

Thiết kế biệt thự Coral tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Thiết kế biệt thự Coral tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổng quan dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Những căn biệt thự Coral Hawaii Meyhomes Capital Phú Quốc độc bản có vị trí vô cùng đắc địa gần dãy núi Radar, với không gian yên tĩnh, phù hợp cho cho việc nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống gắn liền với thiên nhiên. Cũng giống như ở Hàn Quốc hay Nhật Bản, trong 1 khu đô thị sôi động sầm uất, len lỏi ở đâu đó vẫn có 1 khu yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên, là nơi giao hòa tuyệt hảo, sẽ là 1 khu biệt thự Coral sang trọng đúng chuẩn sống san hô mà thời điểm dịch bệnh Covid-19 thế này nếu như sở hữu 1 căn biệt thự biệt lập thế này thật là tuyệt hảo. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, nằm gọn  gàng trong phân khu Olive và chỉ có số lượng vỏn vẹn 130 căn với thiết kế biệt thự Coral độc đáo, khác biệt trên tổng số 1435 căn của cả đô thị Meyhomes.

Tổng quan dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổng quan dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Thiết kế biệt thự Coral mang hơi hướng tương lai tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Sở hữu giải pháp thiết kế hệ thống quản lý thông minh tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Thiết kế biệt thự Coral có một số điểm độc đáo, thể hiện đẳng cấp chủ nhân, chính là Hệ thống quản lý thông minh (tiếng Anh là Smart home system. Từ đó có thể thấy rõ ràng đây chính là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên giá trị cốt lõi, bền vững và tăng dần theo thời gian. Bởi vì chúng ta đều phải thừa nhận rằng một nơi ở dù có rộng lớn và đủ tiện nghi và sở hữu tiện ích hiện đại thế nào, được thiết kế lộng lẫy ra sao mà an ninh không đảm bảo thì không có chủ nhân giàu có nào muốn chọn làm nơi an cư  lâu dài. Trong thiết kế biệt thự Coral,  hệ thống quản lý thông minh về cơ bản có thể được chia làm 4 nhóm:

Thiết kế biệt thự Coral tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Thiết kế biệt thự Coral tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Nhóm 1: An ninh khu biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc với hệ thống Camera quan sát an ninh hiện đại và thông minh cùng hệ thống cảm biến cửa, cảm biến chuyển động. khóa từ thông minh, có thể nhận dạng vật thể, chủ thẻ, khuôn mặt, sinh trắc vân tay….

Nhóm 2: An toàn khu biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc với hệ thông cảm biến cùng sự đa dạng các thông số môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, cảm biến cảnh báo nguy cơ các vụ rò rỉ nước.

Nhóm 3: Tiện ích khu biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc được điều khiển thông qua thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng, ra lệnh và điều khiển bằng giọng nói, điều khiển khóa của của chính của các căn biệt thự, điều khiển đóng mở rèm cửa, tắt mở đèn chiếu sáng, chỉnh độ sáng theo ánh sáng môi trường, theo chuyển động, theo kịch bản… Điều khiển các thiết bị gia dụng trong căn hộ như: mở tắt máy điều hòa nhiệt độ, máy nước nóng, hệ thống âm thanh giúp tiết kiệm năng lượng, điều khiển thiết bị điện theo thói quen sử dụng và theo điều kiện môi trường.

Thiết kế biệt thự Coral tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Thiết kế biệt thự Coral tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Nhóm 4: Công nghệ khu biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc với hạ tầng Internet, Wifi, TCP/IP, có thể điều khiển thông qua trực tiếp ra lệnh bằng giọng nói, hoặc thông qua điện thoại, máy tính bảng với công nghệ không dây tốc độ cao, tiện lợi.

Với thiết kế biệt thự Coral theo hơi hướng tương lai   mà gần gũi với thiên nhiên, được áp dụng các giải pháp công nghệ thời thượng hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm không gian sống độc đáo cho các chủ nhân tương lai của những cắn biệt thự Coral tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Mọi thông tin chi tiết cùng giá bán của dự án bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

All in one