Chuyển tới nội dung

Tân Á Đại Thành và Geleximco nghiên cứu, khảo sát các dự án trên địa bàn Quảng Nam

  • bởi

UBND tỉnh Quảng Nam vừa có văn bản liên quan đến đề xuất của Tân Á Đại Thành và Geleximco về việc nghiên cứu, khảo sát các dự án trên địa bàn tỉnh này.

Thông tin về đề xuất khảo sát các dự án tại Quảng Nam

Văn bản được UBND tỉnh phát đi sau khi địa phương này đã nghe Tân Á Đại Thành và Geleximco báo cáo, đề xuất ý tưởng nghiên cứu đầu tư tại huyện Thăng Bình và TP. Tam Kỳ.

Theo văn bản, UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu UBND TP. Tam Kỳ, UBND huyện Thăng Bình, Sở Xây dựng, Ban quản lý các khu kinh tế và khu công nghiệp và các sở, ngành, đơn vị liên quan tiếp thu các nội dung đã chỉ đạo tại buổi làm việc để hoàn chỉnh các đồ án quy hoạch.

Công việc này phải đảm bảo tính khoa học, khách quan, hiệu quả làm căn cứ xác định phạm vi dự án và tổ chức đấu thầu công khai, minh bạch, đúng quy định pháp luật để lựa chọn nhà đầu tư có năng lực triển khai dự án.

Thành phố Tam Kỳ

Thành phố Tam Kỳ

Trong một diễn biến có liên quan, UBND TP. Hòa Bình đã công bố đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu dân cư nông thôn và tái định cư Đồng Trám và khu đô thị mới Hòa Bình Gleximco.

Theo đó, đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu dân cư nông thôn và tái định cư tại Đồng Trám triển khai thực hiện tại xóm Miều, xã Trung Minh, thành phố Hòa Bình, do Geleximco làm chủ đầu tư.

Dự án này có diện tích thực hiện là 32,91ha, quy mô dân số dự kiến 2.368 người với tổng kinh phí đầu tư là 3.070 tỷ đồng. Dự kiến dự án hoàn thành trong quý I/2024. Đây là dự án đầu tư, xây dựng khu dân cư và tái định cư đồng bộ, là khu nhà ở và phục vụ bố trí tái định cư cho cư dân khi thực hiện các dự án trong khu vực.

Đối với đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu đô thị mới Hòa Bình Geleximco, đồ án đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2347/QĐ-UBND ngày 28/10/2019.

Dự án có tổng mức đầu tư 3.602 tỷ đồng, được thực hiện tại phường Thịnh Lang, Tân Hòa, thành phố Hòa Bình do Geleximco làm chủ đầu tư. Đây là dự án khu nhà ở đô thị có kết hợp dịch vụ thương mại theo mô hình hiện đại, dự kiến hoàn thành dự án trong quý I/2024.

Tại địa bàn Hòa Bình, Geleximco cũng vừa khai trương sân golf 27 lỗ Hilltop Valley nằm cạnh đường cao tốc từ Láng – Hoà Lạc đi thành phố Hoà Bình với tổng vốn đầu tư gần 750 tỷ đồng.

Chưa dừng lại ở đó, tập đoàn cuối năm ngoái đã trúng thầu dự án khu đô thị lớn là dự án khu đô thị sinh thái Trung Minh – Geleximco 60ha với tổng vốn đầu tư 1.740 tỷ đồng.

Thông tin về tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành đã được biết đến là doanh nghiệp cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam. Với hệ thống gần 40 Công ty thành viên; 17 Nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào; hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc, sản phẩm mang thương hiệu Tân Á Đại Thành đã trở nên quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, với định hướng trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, thương hiệu vươn tầm khu vực và quốc tế, Tân Á Đại Thành đã mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực Bất động sản, Khai khoáng và Xây dựng. 

Meyhomes Capital Crystal City góp phần hoàn thiện bức tranh đô thị tương lai tại Phú Quốc.

Meyhomes Capital Crystal City là phân khu tiếp theo được Tân Á Đại Thành triển khai tại Phú Quốc

Trong lĩnh vực bất động sản, Tân Á Đại Thành đã ghi dấu ấn trên thị trường với dự án Khu biệt thự khách sạn và du lịch sinh thái Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ (Nghệ An) và dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô 226 ha tại trung tâm phường An Thới, thành phố Phú Quốc, nơi có các trục đường huyết mạch bậc nhất đi qua. 

Trong lĩnh vực Khai khoáng và Xây dựng, Tân Á Đại Thành đã đầu tư gần 2.000 tỷ đồng và vượt qua nhiều đối thủ lớn để sở hữu 98,16% cổ phần CTCP đầu tư Xây dựng HUD Kiên Giang (HUD Kiên Giang). Là cựu thành viên của Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị (HUD), HUD Kiên Giang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Kiên Giang trong các lĩnh vực phát triển bất động sản, xây dựng dân dụng và công nghiệp, vật liệu xây dựng và cơ khí. 

All in one