Chuyển tới nội dung

Tân Á Đại Thành phát triển đa lĩnh vực và những thành tựu nổi bật

  • bởi

Năm 2019, Tập đoàn Tân Á Đại Thành công bố thương hiệu Meyland, đánh dấu sự lấn sân vào thị trường bất động sản.

Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước. Hiện, doanh nghiệp này có vốn điều lệ 5.285 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu 6.295 tỷ đồng và tổng tài sản ước tính khoảng 19.169 tỷ đồng.

Tân Á Đại Thành sở hữu hệ thống 30 công ty thành viên và 18 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào (trong đó có nhiều nhà máy đạt tiêu chuẩn châu Âu), 300 chi nhánh trực thuộc và hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Tập đoàn này đang cùng các đối tác lớn xúc tiến mở rộng đầu tư ra một số nước châu Á.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận giải Top 100 Sao vàng Đất Việt 2021. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận giải Top 100 Sao vàng Đất Việt 2021. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Từ vị thế là thương hiệu quốc gia cùng cùng tiềm lực tài chính và sự am hiểu văn hóa địa phương, doanh nghiệp tham vọng chinh phục thị trường bất động sản với thương hiệu Meyland.

Năm 2019, Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập với thương hiệu Meyland, gồm 22 công ty thành viên. Meyland tham gia thị trường bất động sản với quỹ đất hơn 1.000 ha, cùng 22 dự án tại Hà Nội, TP HCM, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An…

Đơn vị hiện phát triển với ba lĩnh vực trọng tâm là: bất động sản đô thị, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, bất động sản công nghiệp. Ở mỗi lĩnh vực, Meyland luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm tốt nhất cho cư dân và khách hàng.

“Điểm nhấn trong các dự án bất động sản của Meyland là hệ sinh thái ‘kép’, bao gồm hệ sinh thái đô thị và hệ sinh thái ngôi nhà. Đây cũng là giá trị cốt lõi xuyên suốt các dự án, từ đó tạo chuẩn sống tinh khiết cho cộng đồng cư dân”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland cũng chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín như: Daewoo E&C, Dark Horse Architecture, HBA Architecture, Artelia Group, ChungHo Nais, OneLanscape, Accor Hotels, CBRE… để cùng kiến tạo những dự án chất lượng, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương nơi dự án hiện diện.

Tân Á Đại Thành và Schneider Electric Việt Nam kí hợp tác chiến lược. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành và Schneider Electric Việt Nam kí hợp tác chiến lược. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành – Meyland chú trọng phát triển mô hình đô thị thông minh (smart city), ngôi nhà thông minh (smart home). Để thực hiện định hướng này, công ty đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu phát triển Đô thị thông minh và bắt tay hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới chuyên về giải pháp đô thị thông minh. Gần đây là lễ kí kết với Schneider Electric Việt Nam – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý năng lượng và tự động hóa công nghiệp.

Hơn 3 năm tham gia thị trường, Tân Á Đại Thành – Meyland đã tham gia và ghi dấu trên thị trường với nhiều dự án tầm cỡ và những kế hoạch xây dựng dài hạn, phát triển các quỹ đất sở hữu.

Phối cảnh Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Phối cảnh Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Hai dự án trọng điểm của Meyland đang phát triển xây dựng là khu đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc (Kiên Giang) – quy mô 266 ha và Meysenses Lucia Bay Bai Lu (Nghệ An) – 195,89 ha. Trong đó 90% quỹ căn của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 1 đã có chủ nhân, nhiều căn shophouse được bàn giao cho khách hàng đưa vào khai thác. Giai đoạn 2 của dự án Crystal City đang được triển khai và ra mắt khách hàng.

“Các dự án do Meyland đầu tư phát triển sẽ là những đô thị sống phồn vinh, nơi diễn ra nhịp sống kinh tế và dòng chảy tài chính sôi động. Đó cũng sẽ là những trung tâm văn hóa mới tại mỗi địa phương”, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành kỳ vọng.

Hoài Phong

All in one