Chuyển tới nội dung

Sở hữu lâu dài: Bảo chứng giá trị biệt thự biển Coral Hawaii Phú Quốc 

  • bởi

Với giới đầu tư bất động sản, việc săn tìm các biệt thự biển có pháp lý vững chắc, sở hữu lâu dài là điều không dễ. Chính vì thế, những sản phẩm đáp ứng đầy đủ này luôn hấp dẫn các nhà đầu tư. 

  • Thị trường bất động sản Phú Quốc ngày càng tăng nhiệt 

Theo các chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư hấp dẫn vì khả năng sinh lời và an toàn trong trung, dài hạn. Có thể nói biệt thự biển luôn ở vị trí ưu tiên số một trong danh mục đầu tư bởi có thể kết hợp giữa an cư, nghỉ dưỡng và khai thác cho thuê trong thời gian không sử dụng. 

Ghi nhận thực tế, sức nóng của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển ngày càng tăng nhiệt, đặc biệt là sản phẩm tại các thành phố biển giàu tiềm năng kinh tế và du lịch với cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ. Điển hình như Vũng Tàu, Bình Thuận, Đà Nẵng hay Nha Trang, giá bất động sản đã tăng mạnh trong vòng 10 năm qua. 

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia đầu tư cho biết, nếu sở hữu tiềm lực tài chính dồi dào, thị trường mới nổi như Phú Quốc cũng là một lựa chọn đáng đầu tư vì còn nhiều dư địa tăng trưởng cùng với vị trí địa lý đẹp và hưởng lợi rất lớn từ lực đẩy về cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện. 

Mặc dù thị trường kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, tuy nhiên bất động sản biển có pháp lý hoàn chỉnh, sở hữu lâu dài vẫn minh chứng được sức hút, nổi bật là dự án biệt thự Coral Hawaii do Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát triển. 

Một khách hàng ở TP. HCM cho biết: “Nhiều năm đầu tư bất động sản biển, tôi nhận thấy biệt thự biển ở những thành phố mới luôn mang lại những giá trị bền vững. Vì vậy, khi tìm hiểu thông tin về biệt thự Coral Hawaii Phú Quốc, tôi đánh giá cao dự án vì vị trí đẹp hiếm có, cùng sổ hồng sở hữu lâu dài. Bên cạnh đó, thị trường Phú Quốc đang trong giai đoạn đầu phát triển nên tôi kỳ vọng về tiềm năng tăng trưởng cao trong tương lai”. 

Coral Hawaii - Dự án sở hữu sổ đỏ lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc

Coral Hawaii – Dự án sở hữu sổ đỏ lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc

  • Biệt thự Coral Hawaii – Mỏ vàng của nhà đầu tư 

Dự án biệt thự Coral Hawaii nằm trên 6% quỹ đất của Phú Quốc có số đỏ sở hữu lâu dài là yếu tố rất khan hiếm đối với thị trường hiện nay. Hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn cùng pháp lý vững chắc, biệt thự Coral Hawaii không những trở nên đắt giá mà còn liên tục”ghi điểm” trong mắt nhà đầu tư. 

Với mong muốn tạo nên “cộng đồng tinh hoa”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng dành nhiều tâm huyết trong việc kiến tạo không gian sống, chủ trọng phát triển mảng xanh cũng như tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp cho cư dân tương lai. 

Theo đó, các phân khu của dự án đều được trang bị nhiều hình thức giải trí, tạo cơ hội giao lưu giữa các thành viên trong gia đình và hàng xóm bao gồm các clubhouse, công viên chủ đề, trung tâm thương mại tài chính, trường học liên cấp quốc tế, hệ thống lọc nước hiện đại nhất Phú Quốc,… 

Bên cạnh những tiện ích trên, biệt thự Coral Hawaii còn sở hữu vị trí thuận lợi khi nằm kề Bãi Trường và những con đường vàng son nổi tiếng của Đảo Ngọc, kết nối nhanh chóng đến sân bay Phú Quốc và trung tâm thành phố, cực kỳ thuận tiện cho việc đi lại. 

Sắp tới, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục ra mắt thị trường những căn biệt thự có vị trí đẹp nhất của dự án với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. 

Coral Hawaii với định hướng, mục tiêu phát triển bài bản

Coral Hawaii với định hướng, mục tiêu phát triển bài bản

Ngoài ra, biệt thự Coral Hawaii còn được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao nhờ yếu tố số lượng giới hạn. Bởi vậy, trong thời gian chuẩn bị du lịch Phú Quốc phục hồi, đây sẽ là cơ hội cực kỳ tốt để các nhà đầu tư sớm sở hữu sản phẩm hữu hạn này với mức giá cực kỳ ấn tượng của một dự án có khả năng “đón sóng” mạnh mẽ bậc nhất Phú Quốc. 

All in one