Chuyển tới nội dung

Shophouse Olive – Nhà phố thương mại sở hữu lâu dài siêu hiếm của giới đầu tư 

  • bởi

Những căn nhà phố thương mại sở hữu lâu dài nằm kề vịnh biển với những lợi thế hiếm có: tầm nhìn thu trọn vẻ đẹp Đảo Ngọc, tâm điểm khu dân cư và giao thương sầm uất tại trung tâm của thị trấn An Thới mới, đã biển Shophouse Olive trở thành mặt hàng siêu hiếm, mở ra cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận. 

Shophouse thương mại sở hữu lâu dài cực hiếm tại Phú Quốc 

Trên thị trường bất động sản hiện nay, đa số các nhà phố thương mại đều chỉ được sở hữu từ 50-70 năm. Khoảng thời gian này có vẻ dài, nhưng thực chất là trong thời gian hữu hạn, số tiền bỏ ra lớn buộc các nhà đầu tư cần có chiến lược kinh doanh cụ thể, ổn định, đo lượng mọi rủi ro để có thể tạo ra lợi nhuận và thu hồi vốn nhanh nhất trước khi hết thời hạn sở hữu. Trong khi đó hiện nay, nhiều rủi ro phi truyền thống xuất hiện, ví dụ rõ nhất là đại dịch Covid-19, đã khiến việc tính toán của nhà đầu tư trong thời gian có hạn trở nên khó hơn. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư quyết tâm “săn tìm” các nhà phố thương mại có tính an toàn tài sản, với mục đích tích lũy, tạo giá trị truyền đời cho thế hệ sau. 

Mong mỏi ấy của giới đầu tư được đáp ứng tại một dự án nổi bật tại thị trấn An Thới, Nam Phú Quốc – Shophouse Olive. Giới đầu tư sẽ khó để tìm được những căn nhà phố thương mại nào hội tụ đầy đủ các yếu tố về tọa độ “vàng” và đặc biệt là pháp lý sở hữu lâu dài như các căn Shophouse Olive. Yếu tố sở hữu lâu dài chính là cú “áp phê” giàu sức nặng khiến căn nhà phố thương mại Olive trở thành mặt hàng siêu hiếm. 

Lợi ích mà các căn Shophouse Olive đem lại cho nhà đầu tư sẽ không chỉ giới hạn khi khách hàng hoàn toàn có thể đón đầu quy hoạch của thành phố Phú Quốc theo xu thế phát triển mở rộng đặc khu kinh tế về phía Nam. Chưa kể, hàng loạt các công trình giao thông và khu phi thuế quan sắp sửa được xây dựng tại khu vực này cũng nhiều tiện ích đẳng cấp sẽ giúp cho giá trị bất động sản An Thới và dự này này tăng lên “chóng mặt” chỉ trong thời gian ngắn nữa. 

Shophouse Olive - Sản phẩm sở hữu lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc

Shophouse Olive – Sản phẩm sở hữu lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc

Shophouse Olive – Điểm nhấn khác biệt của nhà phố thương mại nằm trong đại đô thị 

Với những căn Shophouse Olive, giới đầu tư đã tuyền tai nhau về khả năng chắc chắn sản phẩm này sẽ sinh lời vượt trội trong tương lai gần bởi các lý do. 

Khi nhìn tổng quản sẽ dễ dàng thấy sản phẩm bất động sản kề cạnh biển tại thành phố du lịch Phú Quốc ngày khan hiếm và có giá trị lớn. Hiện nay và chỉ một vài năm tới, nhà đầu tư sẽ rất khó để có thể mua và sở hữu một bất động sản kề cạnh biển trung tâm Phú Quốc khi mà giá đã lên cao và các dự án khu vực này ngày một ít đi. Trong khi đó, Shophouse Olive lại nằm ở vị trí độc tôn trong đại đô thị Meyhomes Capital được quy hoạch trên quỹ đất “hiếm hoi” của thị trấn An Thới khi kề cận mặt biển, tầm nhìn đắc địa. Đât sẽ là bảo chứng cho nhà phố thương mại Olive chắc chắn sẽ đem lại cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận. 

Đặc biệt, dự án còn tọa lạc tại vị trí “trung tâm của mọi trung tâm” khi là nơi giao thoa của những con đường vàng son Nam Đảo, kết nối những dự án du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ, mang lại giá trị thương mại cực kỳ lớn. Với vị trí này và địa thế “tựa sơn, hướng hải”, Shophouse Olive được đánh giá là “vô tiền khoáng hậu”, sở hữu một vị trí hiếm hoi của bất động sản biển Phú Quốc. 

Tọa độ "vàng" của Shophouse Olive thu hút giới đầu tư

Tọa độ “vàng” của Shophouse Olive thu hút giới đầu tư

Hiện nay, khi hạ tầng của trung tâm An Thới ngày càng hoàn thiện, quy hoạch mới đang dần được hoàn thiện theo từng giai đoạn, chắc chắn những đợt gia tăng giá trị vượt trội cho dự án nói chung và “siêu phẩm” Shophouse Olive nói riêng sẽ diễn ra mạnh mẽ. 

Nắm giữ vị thế độc tôn trên thị trường bất động sản, Shophouse Olive đáp ứng mục tiêu số 1 về doanh thương mại. Cùng với đó, quyền sở hữu lâu dài của shop thương mại Olive theo dòng thời gian sẽ là điểm tựa để giá trị sản phẩm hay tiềm năng sinh lời của dự án tạo cú bứt phá mạnh mẽ. 

Trong thời gian chuẩn bị du lịch Phú Quốc phục hồi, đây sẽ là cơ hội cực tốt để các nhà đầu tư sớm sở hữu sản phẩm hữu hạn Shophouse Olive với mức giá cực kỳ hấp dẫn của một dự án được đánh giá có khả năng “đón sóng” mạnh mẽ bậc nhất tại Đảo Ngọc. 

All in one