Chuyển tới nội dung

Shophouse Olive Meyhomes Capital Phú Quốc – Tài sản lý tưởng để truyền đời

  • bởi

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án án đại đô thị với diện tích khoảng 56ha chạy dài 4 trục đường lớn kết nối Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc với Bắc Đảo và  Nam Đảo. Chinh vì những ưu thế đó mà Shophouse Olive được coi là kênh đầu tư sinh lời hoàn hảo khi thuộc quỹ đất được phê duyệt sở hữu lâu dài.

Hình mẫu cảnh quan Olive Meyhomes Capital Phú Quốc

Hình mẫu cảnh quan Olive Meyhomes Capital Phú Quốc

1. Tổng quan phân khu Olive Meyhomes Capital Phú Quốc

Với thông tin chủ đầu tư Meyhomes đã mở bán chính thức phân khu Olive Meyhomes Capital Phú Quốc thời gian qua. Đây là phân khu có diện tích lớn nhất trong 5 phân khu thuộc dự án với hơn  23 ha và hơn 500 sản phẩm. Nổi bật, tại đây cư dân và du khách cũng được trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp,  với hơn 55 tiện ích, ôm trọn 2 công viên lớn là  Lake Park và Ocean Park, cùng với một hệ thống  giao thông vô cùng thuận tiện.

Tổng thể phân khu Olive Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổng thể phân khu Olive Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Olive được xây dựng khá rộng rãi và thông thoáng. Diện tích đất hơn 117 m², với hai mẫu nhà gồm 4 tầng 1 tum và 3 tầng 1 tum. Mỗi căn đều được xây dựng chếch vào trong để có khoảng sân phía trước rộng rãi, do đó vừa tạo được sự riêng tư, vừa có khoảng không gian để trồng cây vô cùng thoáng mát.

2. Shophouse Olive Meyhomes Capital Phú Quốc

Tại khu vực đường Hoàng Lan

Shophouse Olive tại đây được xây dựng nằm tại vị trí đối diện với trường liên cấp quốc tế Brendon với mất độ giao thông nhộn nhịp hơn hẳn so với những con đường khác. Hơn thế nữa, nơi đây cũng được ví như một địa điểm rất thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Shophouse Olive đường Hoàng Lan

Shophouse Olive đường Hoàng Lan

Với chiều cao của trường Brendon khá thấp nên cư dân tại đây có thể được thừa hưởng cảnh quan 2 trong 1 cực kỳ thoáng mát và trong lành, đó là cảnh quan sân vườn trước của trường học và không gian đẳng cấp của ngôi trường. Hơn nữa, con đường Hoàng Lan cũng kết nối trực tiếp với đường Lạc Tiên, được coi là con đường ven công viên Hồ đẹp nhất của phân khu. Đây được xem là trục đường kết nối ngắn nhất với khu vực trung tâm của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, tiện lợi để đến nhiều địa điểm khác.

Tại khu vực đường Sơn Chi và Cát Đằng

Shophouse Olive đường Sơn Chi và Cát Đằng

Shophouse Olive đường Sơn Chi và Cát Đằng

Shophouse Olive nằm ở lõi trung tâm, từ đây ta có thể dễ dàng tiếp cận được với hàng loạt tiện ích của khu đại đô thị Meyhomes Capital. Từng căn shophouse trong khu vực này được thiết kế xây dựng với không gian yên tĩnh, rất phù hợp để nghỉ dưỡng và an cư. Diện tích sử dụng của shophouse này cũng tương đương với shophouse ở những khu vực khác. Nhưng đặc biệt, điểm cộng của nó là giá bán thấp hơn, giúp người có ngân sách hạn hẹp vẫn có thể  dễ dàng sở hữu được, phù hợp cho các nhà đầu tư mới đang tìm kiếm một sản phẩm vừa phải mà vẫn đảm bảo mang lại lợi nhuận .

Tại khu vực đường Diên Vĩ

Shophouse Olive mặt đường Diên Vĩ sở hữu nhiều  lợi thế về giao thông, với một mặt kết nối trực tiếp với trung tâm An Thới được ví như một khu phố Hàn đông đúc và sầm uất nhất dự án. Mặt còn lại được kết nối với một trong ba con đường đi bộ dẫn đến công viên Hồ có diện tích lên đến hơn 2.5ha.

Shophouse Olive đường Diên Vĩ

Shophouse Olive đường Diên Vĩ

Đa số sản phẩm Shophouse Olive tại mặt đường Diên Vĩ  đều tiếp giáp với công viên River Park  được xem là khu công viên sống dài với đầy đủ các tiện ích vui chơi, giải trí cho cư dân. Song với đó, nơi đây còn có mặt tiền đối diện với dãy shop cao cấp Emeral, nhờ đó giúp thu hút khách hàng, tạo lợi thế kinh doanh, buôn bán cự kì lớn.

Tại khu vực đường Lạc Tiên

Tuyến đường Lạc Tiên được biết đến như một trục đường có cảnh quan đẹp nhất phân khu bởi nó nằm ngay bên cạnh công viên Hồ đầy thơ mộng. Nếu sống ở nơi đây cư dân sẽ có thể trải nghiệm một bước chân với hàng ngàn tiện íchchẳng hạn như bước ra cửa là chạm ngay công viên, trung tâm thương mại,…

Shophouse Olive đường Lạc Tiên

Shophouse Olive đường Lạc Tiên

Mặt khác đường Lạc Tiên cũng được đánh giá là một trong những tuyến đường đắt giá và sầm uất nhất của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc khi được kết nối trực tiếp với đường Bình Minh rộng 36m, với bốn làn xe cơ giới được kết nối trục tiếp với trục đường đường Bào ĐT975, và nơi đây cũng chính là một phần của trục đại lộ Đông – Tây nối Bãi Trường với cảng Vịnh Đầm, bãi Sao và giao với trục ĐT46.

Tại khu vực đường Phi Yến

Shophouse Olive đường Phi Yến có diện tích xây dựng hơn 110 m², diện tích sử dụng hơn 28o m². Tất cả những sản phẩm này đều cực kỳ thích hợp cho các khách hàng mong muốn sở hữu một không gian  sống rộng rãi để kinh doanh hoặc an cư. Đặc biệt, với mức giá của sản phẩm tại đây rẻ gấp đôi với giá bán của shophouse đường Lạc Tiên, trong khi vị trí thì gần như nhau chỉ cần ra cửa là có thể chạm được đến vô vàn tiện ích.

Shophouse Olive đường Phi Yến

Shophouse Olive đường Phi Yến

Từ bài viết trên ta có thể thấy mỗi Shophouse Olive đều có những đặc điểm riêng. Để có thêm thật nhiều thông tin về sản phẩm cũng như giá ban, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết tại đây.

All in one