Chuyển tới nội dung

Sức hút đặc biệt của shophouse Olive nằm trong đại đô thị Meyhomes 

  • bởi

Với hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ thành phố cùng mức giá phải chăng, đặc biệt có sự cộng hưởng từ làn sóng phát triển của bất động sản nhà phố thương mại tại Phú Quốc, shophouse Olive nằm trong đại đô thị Meyhomes thu hút sự chú ý của giới đầu tư, được đánh giá có tiềm năng tăng giá trong tương lai. 

  • Giao lộ “vàng” hút ngàn du khách 

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Phú Quốc trở nên sôi động nhờ triển vọng thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Trong đó, shophouse là dòng sản phẩm có hấp lực lớn ngay trong cả đại dịch Covid-19. Theo đánh giá của các chuyên gia, các căn nhà phố thương mại sở hữu vị trí liền kề giao lộ lớn là những tài sản đắt giá nhưng số lượng rất giới hạn. 

Các giao lộ được xem là trái tim của thành phố, nơi kết nối giao thông liên vùng, tập trung đông đảo cư dân và du khách đến vui chơi, giải trí cả ngày lẫn đêm. Điều này mang lại lợi thế kinh doanh vượt trội cho các căn shophouse liền kề có vị trí tại giao lộ lớn. Khả năng kết nối, giao thương dễ dàng với các địa điểm nổi tiếng cũng là yếu tố đem lại tiềm năng sinh lời cao cho dòng sản phẩm này. 

Hiện nay, mô hình shophouse vừa để ở vừa để kinh doanh đang được săn đón với giá thuê đắt đỏ. Tại Phú Quốc, cùng với sự phát triển của địa phương và mức thu nhập ngày càng tăng của người dân, nhà phố thương mại dần trở thành một hình thức kinh doanh được ưa chuộng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều sản phẩm shophouse có vị trí đẹp và được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng – tiện ích. Sự xuất hiện của shophouse Olive nằm trong đại đô thị Meyhomes được đánh giá là điểm sáng trên thị trường bất động sản Phú Quốc, đem lại kỳ vọng cho giới đầu tư vào một sản phẩm đem lại giá trị vượt trội. 

Shophouse đại đô thị Meyhomes sở hữu vị trí vượt trội

Shophouse đại đô thị Meyhomes sở hữu vị trí vượt trội

  • Triển vọng sinh lời tự vị trí đắt giá 

Nằm ngay tại giao điểm của các đại lộ lớn, shophouse Olive của đại đô thị Meyhomes được giới đầu tư săn đón bởi tính khan hiếm và khả năng sinh lời bền vững. 

Yếu tố lợi nhuận của nhà phố thương mại Olive đến từ vị trí trung tâm, xung quanh là các dự án du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ của phường An Thới. Thêm vào đó, vị trí dự án nằm trên các trục đường huyết mạch kết nối giao thông toàn thành phố nên dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận, qua đó thu hút hàng nghìn lượt di chuyển qua lại hàng ngày. 

Với những lợi thế đó, dãy nhà phố Olive hứa hẹn trở thành tuyến phố thương mại sầm uất với nhiều ngành nghề đa dạng từ mua sắm, bán lẻ, kinh doanh nhà hàng, thời trang cho đến dịch vụ giải trí,.. 

Bên cạnh đó, các hoạt động sự kiện văn hóa, nghệ thuật sẽ được tổ chức thường xuyên tại đại đô thị Meyhomes sẽ thúc đẩy và thu hút người dân, du khách đến dự án. Trong tương lai gần, tuyến phố này dự kiến sẽ trở thành một địa điểm phồn hoa nhộn nhịp với lượng khách lớn, gia tăng lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư. 

Đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu về một cuộc sống trọn vẹn của cư dân tinh hoa Phú Quốc, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã dày công thiết lập hệ thống tiện ích đặc quyền như: công viên chủ đề, biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi trẻ em, clubhouse, quảng trường,.. 

Shophouse Olive dễ dàng khai thác kinh doanh đa ngành

Shophouse Olive dễ dàng khai thác kinh doanh đa ngành

Shophouse Olive của đại đô thị Meyhomes đang là một điểm sáng trên thị trường đầu tư nhờ tối đa không gian và tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận kinh doanh. Thêm vào đó, số lượng sản phẩm nhà phố thương mại tại Phú Quốc không nhiều. Vì thế, nhà đầu tư cần tính toán để vào thị trường đúng thời điểm, nếu chần chừ chờ đợi thì có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội vì mức giá sau này được dự đoán sẽ tăng lên rất cao. 

All in one