Chuyển tới nội dung

Shophouse mặt tiền trung tâm thị trấn An Thới thu hút nhà đầu tư 

  • bởi

Shophouse mặt tiền hội tụ những yếu tố “vàng” như vị trí trung tâm khu vực, tiếp giáp với những tuyến đường vàng sơn, từ đó hứa hẹn đem đến tiềm năng sinh lời cao đang là sản phẩm địa ốc hấp dẫn nhà đầu tư. 

  • Sức hấp dẫn từ shophouse mặt tiền 

Từ xưa đến nay, người Việt Nam luôn quan niệm nhà mặt phố là một tài sản đảm bảo, có tỷ suất sinh lời cao và duy trì giá ổn trị trước nhiều biến động kinh tế. Lựa chọn ưu tiên một bộ phận lớn người mua nhà là căn nhà sở hữu ít nhất một mặt phố, có nhiều tầng vừa để ở vừa khai thác kinh doanh. 

Đối với các nhà đầu tư, nhà mặt phố được xem như một “con gà đẻ trứng vàng” bởi số lượng không nhiều nên giá trị luôn được đảm bảo và gia tăng theo thời gian, chưa kể lợi nhuận hàng tháng từ cho thuê hoặc kinh doanh. Có thể thấy đây là một kênh đầu tư “lợi nhuận kép”. 

Bởi vậy, khi shophouse mặt tiền phân khu Olive của dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc tại trung tâm thị trấn An Thới, Phú Quốc ra mắt, đã tạo nên một “làn sóng” mới trên thị trường địa ốc nơi đây và thu hút nhiều nhà đầu tư. 

Một nhà đầu tư bất động sản lâu năm chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu thông tin, tôi đã rất quan tâm vì sự độc đáo của shophouse mặt tiền tại trung tâm thị trấn An Thới, Phú Quốc. Bên cạnh những yếu tố thuận lợi, thúc đẩy kinh doanh như vị trí đắc địa, mặt tiền đường lớn,… thì kiến trúc đa sắc màu mới mẻ, đơn vị phát triển là Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đã khiến tôi ưng ý”. 

1 trong những sản phẩm shophouse mặt tiền phân khu Olive

1 trong những sản phẩm shophouse mặt tiền phân khu Olive

  • Không gian an cư, sầm uất giữa thị trấn An Thới 

Là dự án shophouse mặt tiền hiếm hoi được phê duyệt quy hoạch, Shophouse Olive được coi là “trục xương sống” cho việc phát triển mở rộng dãy nhà phố thương mại tại Phú Quốc. 

Không chỉ nằm ở lõi trung tâm phường An Thới mà dự án này còn nằm trên các trục đường huyết mạch bậc nhất Nam Đảo Ngọc với 3 trục giao thông Bắc – Nam, 2 trục giao thông Đông – Tây và ở vị trí “phễu” của tuyến được du lịch sầm uất nhất. Nói cách khác, shophouse Olive của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở tâm điểm của các “giao lộ vàng”. Quan trọng bậc nhất là trong các trục giao thông Bắc – Nam chính là “con đường tơ lụa trên đảo” – đại đô DT975, tuyến đường phía Tây nối sân bay Phú Quốc tới cực Nam Đảo. Tất cả sẽ cộng hưởng, tạo thành một khu vực giao thương sôi động bậc nhất phường An Thới. 

Với những căn shophouse mặt tiền phiên bản giới hạn với thiết kế 3-4 tầng linh hoạt, giúp giải bài toán khó cho các khách hàng trong vấn đề tách biệt không gian sinh hoạt và kinh doanh, đảm bảo riêng tư tuyệt đối – điều mà các shophouse trước đầu chưa làm tốt. 

Ngoài ra, khoảng sân trước và vỉa hè rộng trước mỗi shophouse tạo ra khoảng không gian rộng thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh. 

Shophouse Meyhomes Capital sở hữu nhiều tiềm năng kinh doanh

Shophouse Meyhomes Capital sở hữu nhiều tiềm năng kinh doanh

Theo nhận định của các chuyên gia, đây không chỉ là một sản phẩm shophouse với khả năng sinh lời cao, tại Meyhomes Capital Phú Quốc, dự án này còn là một công trình kiến trúc nghệ thuật đặc sắc, bền vững với thời gian. 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu kỹ lưỡng và quyết định lựa chọn lối kiến trúc Châu Âu hiện đại để xây dựng các căn shophouse. Các bức tường dày cùng hệ thống của vách kính hộp đem đến giải pháp tiết kiệm năng lượng, phù hợp với điều kiện thời tiết tại Phú Quốc. 

Góp phần tăng trưởng giá trị cho shophouse mặt tiền của dự án chính là chuỗi tiện ích dịch vụ thương mại, kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng sẽ tạo thành một khu kinh doanh đa dạng, sôi động thu hút lượng lớn khách tiềm năng từ bên ngoài và cư dân ngay dự án. 

Theo đại diện của Tân Á Đại Thành – đơn vị phát triển dự án, ngoài những điểm sáng về vị trí, kiến trúc, một trong những làm nên sức hút của shophouse mặt tiền Olive chính là được cấp sổ đỏ lâu dài, pháp lý vững chức. 

Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. 

All in one