Chuyển tới nội dung

Shophouse Koradise minh chứng tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản Phú Quốc

  • bởi

Đón vận hội mới từ thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, bất động sản Phú Quốc đang trỗi dậy mạnh mẽ, trở thành điểm đến đầu tư sôi động hàng đầu thị trường hiện nay. Và shophouse Koradise chứng minh tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản Phú Quốc

Phú Quốc – Điểm nóng đầu tư của thị trường bất động sản

Là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, Phú Quốc liên tục chứng minh tiềm lực của một thành phố đang trên đà bứt phá, vươn tầm quốc tế. Theo đó, trong nhiệm vụ quy hoạch xây dựng khu kinh tế đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050, Phú Quốc sẽ từng bước trở thành thành phố đảo với chức năng chính là trung tâm du lịch – thương mại – công nghệ cao.

Tiêu biểu năm 2020, Phú Quốc chính thức động thổ dự án xây dựng công trình nâng cấp, mở rộng tuyến đường Dương Đông – Cửa Cạn – Gành Dầu có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỉ đồng, giúp kết nối trực tiếp ra sân bay và nối liền Nam – Bắc đảo. Ngoài ra, Phú Quốc còn đang xây dựng hai tuyến đường chính là cao tốc DT975 và DT46 giúp kết nối thị trấn Dương Đông với An Thới – 2 thị trấn lớn nhất tại Đảo Ngọc.

Vẻ đẹp Phường An Thới Phú Quốc

Vẻ đẹp Phường An Thới Phú Quốc

Tháng 11/2021 UBND TP Phú Quốc đã khởi công xây dựng tuyến đường ven biển Bãi Trường. Đây là tuyến đường du lịch ven biển có tổng mức đầu tư trên 95 tỷ đồng với chiều dài toàn tuyến là 10,68km và rộng 66m.

Định hướng đến năm 2030, sân bay quốc tế Phú Quốc sẽ có khả năng tiếp nhận 20 máy bay trong giờ cao điểm, nâng công suất hoạt động lên đến 7 triệu hành khách mỗi năm.

Theo khảo sát, Phú Quốc hiện có trên 300 dự án bất động sản đã được đầu tư. Số vốn thu hút vào địa phương này lên tới 16-17 tỉ USD. Các dự án bất động sản đa dạng, tạo ra cơ sở hạ tầng đúng nghĩa với quy mô một thành phố biển đảo, thành phố du lịch.

Trong báo cáo của Hội môi giới Việt Nam, năm 2021 ghi nhận trên 1.000 giao dịch diễn ra ở các dự án bất động sản tại Phú Quốc. Về giá cả, tỷ lệ tăng giá tại các dự án từ năm 2019 đến nay là khoảng 5-20%. Có thể nói, Phú Quốc đang là một trong những điểm nóng đầu tư của thị trường bất động sản hiện nay.

Shophouse Koradise Hàn Quốc – Minh chứng tiềm năng tăng trường bđs Phú Quốc

Tại Bãi Trường – một trong 3 bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, quần thể đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang tạo được sức hút và trở thành đích ngắm của nhiều nhà đầu tư sành sỏi, đặc biệt trong đó là phân khu 94 can shophouse Koradise Hàn Quốc.

Shophouse Koradise Phú Quốc

Shophouse Koradise Phú Quốc

Được tư vấn quy hoạch và định hướng phát triển bởi Daewoo E&C, tiểu khu The Koradise gồm 94 shophouse mang phong cách Hàn Quốc. Đây là những shophouse cao cấp bậc nhất tại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc (KDC và ĐT Hưng Phát). The Koradise cũng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khi tọa lạc tại trục công viên sông (trục cảnh quan quan trọng nhất dự án) và trục đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m. Trong đó: Trục công viên sông gồm công viên ánh sáng, nhà hát ánh sáng và hàng chục tiện ích khác. Đây cũng là khu vực phố đi bộ, không gian tổ chức sự kiện âm nhạc, lễ hội đường phố… phong cách Hàn Quốc. Còn trục đại lộ trung tâm An Thới được quy hoạch thành khu vực giao thương tấp nập, phố mua sắm với các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp… phong cách Hàn Quốc.

hệ thống công viên phân khu Olive

hệ thống công viên phân khu Olive

Nhờ hội tụ bộ tứ giá trị “phong vị thiên đường” độc bản: Thiên đường nhiệt đới Phú Quốc; Thiên đường vui chơi giải trí hấp dẫn tầm cỡ khu vực; Thiên đường mua sắm và Thiên đường hội nhập quốc tế, The Koradise được ví như “át chủ bài” trên thị trường nhà phố thương mại cao cấp Phú Quốc thời điểm này.

“Chúng tôi biết nơi nào đáng đầu tư và nơi nào có tiềm năng phát triển. Chúng tôi biết điều gì là quan trọng cho một dự án và biết nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường bất động sản. Đó là cách chúng tôi đạt được thành công trong kinh doanh bất động sản và cũng là lý do để chúng tôi trở thành đối tác của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và hợp tác cùng nhau tại dự án Meyhome Capital Phú Quốc. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại một thành công khác tại dự án này như những gì chúng tôi đã làm được với Khách sạn Daewoo và Khu đô thị Starlake”, ông Byoung Won Yu chia sẻ.

Shophouse Koradise Phú Quốc

Shophouse Koradise Phú Quốc

Đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận định: với những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, kiến trúc… cùng sự tư vấn phát triển của đối tác hàng đầu thế giới – Daewoo E&C, 94 nhà phố thương mại cao cấp tại “Phố Hàn Quốc” – The Koradise hứa hẹn sẽ là những “bom tấn” trên thị trường shophouse Phú Quốc.

Thông tin phân khu Shophouse Koradise xem tại: https://meyhomecapitalphuquoc.com.vn/nha-pho-shophouse/shophouse-the-koradise/

All in one