Chuyển tới nội dung

Shophouse Koradise: Khu phố đi bộ phong cách Hàn Quốc giữa lòng Đại đô thị Meyhomes Capital

  • bởi

Các tuyến phố đi bộ tại TP.HCM đều nằm ở những vị trí đắc địa, giao thương, kinh doanh nhộn nhịp, giá trị bất động sản cũng liên tục tăng cao theo thời gian.

Nhộn nhịp ở những tuyến phố đi bộ tại TP.HCM

Không phải đợi đến mùa World Cup hay chờ những dịp lễ Tết, mà bất kể thời gian nào trong năm, hai phố đi bộ tại TP.HCM là Nguyễn Huệ và Bùi Viện lúc cũng náo nhiệt khách vui chơi, mua sắm.

Phố đi bộ Bùi Viện và Nguyễn Huệ được yêu thích bởi đây là nơi xem – chơi nổi tiếng với bất kể ai đến đây, người địa phương hay khách du lịch, cùng với đó là sự phát triển rầm rộ với các dịch vụ khách sạn, trung tâm thương mại, quán ăn, cửa hàng, quán bar, cà phê, các dịch vụ du lịch… đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Kéo theo sự đông đúc nhộn nhịp đó, giá bất động sản tại 2 tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ và Bùi Viện cũng “trên đỉnh” so với những khu vực khác, giá bất động sản thực tế theo 2 khu vực này lên đến hàng tỷ đồng mỗi m2. Mặc dù giá trị mua bán và cho thuê bất động sản ở đây “đắt xắt ra miếng” nhưng rất nhiều người chờ đợi để được sở hữu một mặt bằng tại đây.

Phố đi bộ Bùi Viện

Phố đi bộ Bùi Viện

Trước nhu cầu ngày càng lớn của người dân và du khách, một số chủ đầu tư bất động sản đã có kế hoạch triển khai các tuyến phố đi bộ tại dự án của mình. Đặc biệt tại những dự án có quy mô lớn, điển hình là tuyến phố đi bộ mang phong cách Hàn Quốc – The Koradise tại Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Koradise: Khu phố đi bộ phong cách Hàn Quốc giữa lòng Đại đô thị Meyhomes Capital

Ý tưởng phát triển shophouse Koradise lấy cảm hứng về một con phố Hàn Quốc “không ngủ”, nơi khởi đầu cho sự hình thành của cộng đồng cư dân quốc tế, qua đó tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch. Đây cũng chính là thiên đường mua sắm, giải trí phong cách Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện tại đảo ngọc Phú Quốc.

khu phố Koradise

khu phố Koradise

Được tư vấn quy hoạch và định hướng phát triển bởi Daewoo E&C, tiểu khu The Koradise gồm 94 shophouse mang phong cách Hàn Quốc. Đây là những shophouse cao cấp bậc nhất tại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc (KDC và ĐT Hưng Phát). The Koradise cũng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khi tọa lạc tại trục công viên sông (trục cảnh quan quan trọng nhất dự án) và trục đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m. Trong đó: Trục công viên sông gồm công viên ánh sáng, nhà hát ánh sáng và hàng chục tiện ích khác. Đây cũng là khu vực phố đi bộ, không gian tổ chức sự kiện âm nhạc, lễ hội đường phố… phong cách Hàn Quốc. Còn trục đại lộ trung tâm An Thới được quy hoạch thành khu vực giao thương tấp nập, phố mua sắm với các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp… phong cách Hàn Quốc.

Shophouse Koradise

Shophouse Koradise

Nhờ hội tụ bộ tứ giá trị “phong vị thiên đường” độc bản: Thiên đường nhiệt đới Phú Quốc; Thiên đường vui chơi giải trí hấp dẫn tầm cỡ khu vực; Thiên đường mua sắm và Thiên đường hội nhập quốc tế, The Koradise được ví như “át chủ bài” trên thị trường nhà phố thương mại cao cấp Phú Quốc thời điểm này.

Shophouse Koradise: Cú bắt tay giữa hai thương hiệu quốc gia

Shophouse Koradise là một sản phẩm bất động sản cao cấp ra đời với sự kết hợp giữa Tân Á Đại Thành và tập đoàn Daewoo E&C – đơn vị phát triển bất động sản và xây dựng hàng đầu tại Hàn Quốc với kinh nghiệm phát triển hàng loạt dự án đại đô thị trên thế giới. Tại Việt Nam, Daewoo E&C cũng gặt hái thành công vang dội với dự án đại đô thị Star Lake quy mô hơn 200 ha tại Hà Nội. Đây là một “bảo chứng vàng” cho khả năng thành công của shophouse Koradise nói riêng, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nói chung.

ông Byoung Won Yu - Tổng Giám đốc Liên doanh Tân Á Đại Thành - Daewoo E&C chia sẻ

ông Byoung Won Yu – Tổng Giám đốc Liên doanh Tân Á Đại Thành – Daewoo E&C chia sẻ

“Chúng tôi biết nơi nào đáng đầu tư và nơi nào có tiềm năng phát triển. Chúng tôi biết điều gì là quan trọng cho một dự án và biết nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường bất động sản. Đó là cách chúng tôi đạt được thành công trong kinh doanh bất động sản và trở thành đối tác của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại dự án Meyhome Capital Phú Quốc”, ông Byoung Won Yu – Tổng Giám đốc Liên doanh Tân Á Đại Thành – Daewoo E&C chia sẻ. Deawoo E&C được đánh giá là công ty phát triển nhà ở số một Hàn Quốc, Daewoo E&C tự tin sẽ mang lại một thành công mới tại dự án này như những gì đơn vị đã làm được với khách sạn Daewoo và khu đô thị Starlake trước đây tại thị trường Việt Nam.

ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận định.

ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận định.

“Với những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, kiến trúc cùng sự tư vấn phát triển của đối tác hàng đầu thế giới – Daewoo E&C, 94 nhà phố thương mại cao cấp tại phố Hàn Quốc The Koradise hứa hẹn sẽ bùng nổ trên thị trường shophouse Phú Quốc”, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận định.

Hiện tại phân khu Shophouse Koradise đang nhận giữ chỗ và sẽ mở bán trong vài ngày tới. Quý khách hàng quan tâm đầu tư giai đoạn đầu tiên sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt: Chiết khấu ngay 3% khi booking; chiết khấu thêm 6% hỗ trợ gói nội thất cao cấp; chiết khấu 8% hỗ trợ kinh doanh; khách hàng không vay ngân hàng chiết khấu 10%. Hơn nữa vốn đầu tư ban đầu chỉ 15% đến khi nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ vay vốn 75% miễn lãi và gốc đến 36 tháng.

Thông tin dự án xem tại: https://meyhomecapitalphuquoc.com.vn/nha-pho-shophouse/shophouse-the-koradise/

All in one