Chuyển tới nội dung

Nhà phố Crystal City giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc – cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư nhanh chân

  • bởi

Tại phía Nam Phú Quốc, Crystal City thuộc đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được “định vị” là đô thị đảo thông minh tiên phong của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng. Crystal City là gương mặt đại diện cho một đời sống của “đảo Ngọc thế kỷ 21”.

Phối cảnh Crystal City - Meyhomes Capital Phú Quốc

Phối cảnh Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc

Crystal City – Mảnh ghép hoàn hảo ngay cửa ngõ pha lê của đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có quy mô hơn 266 ha, tại lõi trung tâm phường An Thới, TP Phú Quốc. Dự án có sứ mệnh tạo nền tảng cho việc phát triển mở rộng không gian đô thị Phú Quốc.

Tổng thể Crystal City Phú Quốc

Tổng thể Crystal City Phú Quốc

Vị trí dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của thành phố đảo với các phân vùng được quy hoạch chi tiết dành cho: hạ tầng giao thông, các công trình công cộng, không gian ở, trung tâm thương mại, tháp tài chính văn phòng, khách sạn, cơ sở y tế, hệ thống trường học liên cấp, tiện ích nội khu, các trung tâm vui chơi giải trí, sân tập golf… và các công trình điểm nhấn cho bức tranh đô thị Phú Quốc.

Vị trí độc tôn của phân kỳ Crystal City - Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị trí độc tôn của phân kỳ Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc

Quy hoạch Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc

Phối cảnh mẫu nhà Crystal City

Phối cảnh mẫu nhà Crystal City

Dự án phân kì Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc (Giai đoạn 2) được chia ra làm 3 phân khu như sau Crystal Marine – Cửa Ngõ Đại DươngCrystal Violet – Cửa Ngõ Tri ThứcCrystal Tiger – Cửa Ngõ Giao Thương.

Crystal City Meyhomes Capital

Crystal City Meyhomes Capital

Sở hữu nhà phố Crystal City – Sinh lời ngay tức thì

Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc cung cấp môi trường sống tốt nhất cho nhóm khách hàng có nhu cầu mua để ở, mua đầu tư, hoặc có thể kết hợp để ở và đầu tư mang đến sự đảm bảo về tương lai cho các thế hệ sau. Các nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư có thể sinh lời ngay lập tức (đầu tư ngắn hạn – chuyển nhượng), có khả năng sinh lời qua thời gian (đầu tư dài hạn – cho thuê mặt bằng kinh doanh) thì Crystal City là “địa chỉ” thích hợp để các nhà đầu tư sở hữu tiềm năng kinh doanh sinh lời vô hạn.

Phối cảnh mẫu nhà Crystal City

Phối cảnh mẫu nhà Crystal City

Bằng sự đầu tư mạnh mẽ cùng sự hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thế giới trong các lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan, năng lượng, nước sạnh, vận hành và giải pháp tổng thể cho môi trường sống, Crystal City –  Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư cao cấp bậc nhất tại thành phố đảo Phú Quốc trong tương lai, nơi sẽ hình thành nên cộng đồng cư dân quốc tế, nơi chứng kiến nhịp sống hối hả với dòng chảy tài chính không ngừng, nơi bắt đầu cuộc sống thịnh vượng cho lớp cư dân mới tới đảo ngọc “an cư lạc nghiệp”.

Trong tháng 4 này tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức triển khai dự án Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc (Giai đoạn 2 của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc) ra thị trường. Link phân khu dự án: Xem tại đây

All in one