Chuyển tới nội dung

Coral Hawaii – Dự án ngôi nhà thứ hai thu hút giới thượng lưu 

  • bởi

Sự gia tăng của tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam khiến nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai hạng sang ngày càng tăng cao. Trong bối cảnh thiếu vắng các dự án cao cấp tại các thành phố trung tâm, sự xuất hiện của biệt thự Coral Hawaii Phú Quốc nhanh chóng hấp dẫn khách hàng giàu có trong khu vực. 

  • Giới nhà giàu ở nhiều thành phố tìm kiếm ngôi nhà thứ hai hạng sang 

Việt Nam đang trên đà vươn lên mạnh mẽ về kinh tế gắn liền với sự hình thành tầng lớp siêu giàu, thành đạt ở các thành phố cùng nhu cầu sở hữu nơi an cư đẳng cấp của họ. 

Tuy nhiên, tại các thành phố lớn mặc dù đã có một số dự án bất động sản được triển khai nhưng những dòng sản phẩm cao cấp đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của giới thượng lưu rất hiếm hoi. 

Vì quỹ đất hạn chế nên đa số các dự án còn thiếu vắng những tiện ích vượt trội cũng như điểm nhấn trong quy hoạch, thiết kế để hướng tới phục vụ những khách hàng cấp cao, xứng tầm của gia chủ. 

Những người giàu tại Việt Nam đang “săn tìm” các ngôi nhà thứ hai sở hữu không gian sống phồn vinh, trung tâm mua sắm cao cấp, nơi vui chơi giải trí hấp dẫn hay ngôi nhà thể hiện được sở thích và niềm kiêu hãnh của sự thành công, cũng như cộng đồng tinh hoa cùng đẳng cấp. 

Xu hướng tìm kiếm ngôi nhà thứ hai của giới siêu giàu

Xu hướng tìm kiếm ngôi nhà thứ hai của giới siêu giàu

  • Ngôi nhà thứ hai mang tên “Coral Hawaii” – Nơi hội tinh hoa Việt Nam 

Thấu hiểu được nhu cầu tận hưởng cuộc sống và thể hiện bản thân của giới nhà giàu Việt Nam. Tại Phú Quốc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phát triển dòng biển thự đơn lập và song lập tinh túy dành riêng cho các chủ nhân thành đạt mang tên Coral Hawaii. Với số lượng khan hiếm chỉ 130 căn, đây là công trình biểu tượng kết tinh những nét đặc sắc và giá trị độc bản của toàn bộ dự án. 

Với vị trí nằm ngay trung tâm Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, trên các tuyến đường huyết mạch kết nối với các địa điểm nội tỉnh, dễ dàng thuận tiện đi lại và quản lý, được sở hữu lâu dài vĩnh viễn. Biệt thự Coral Hawaii là ngôi nhà thứ hai lý tưởng cho các chủ nhân giàu có, những người vẫn đang kiếm tìm một nơi an cư nghỉ dưỡng phù hợp và tương xứng. 

Với diện tích rộng rãi từ 185 đến 240m2, mỗi căn biệt thự có công năng sử dụng rất đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích và dễ dàng chuyển đổi chức năng khi có nhu cầu. Đây có thể vừa là nơi sinh sống, cũng có thể là nơi nghỉ dưỡng hoặc khai thác dịch vụ cho thuê với tiềm năng sinh lời cao. 

Biệt thự Coral Hawaii thu hút giới đầu tư

Biệt thự Coral Hawaii thu hút giới đầu tư

Nằm ngay bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, hưởng trọn bầu không khí miền nhiệt đới trong xanh an lành và cảnh quan thiên nhiên Phú Quốc xinh đẹp, mỗi căn biệt thự Coral Hawaii là không gian sống tuyệt hảo mang đến cho gia chủ một cuộc sống chất lượng bậc nhất. 

Bên cạnh đó, lựa chọn biệt thự Coral Hawaii, các chủ nhân danh giá còn được tận hưởng cuộc sống đa trải nghiệm với các tiện ích độc đáo, riêng biệt của dự án như clubhouse, hệ thống công viên chủ đề, trung tâm thương mại, nhà hàng 5 sao, trường học liên cấp,… 

Định hướng hình thành một cộng đồng dân cư tinh hoa không chỉ của khu vực mà còn ở tầm quốc tế, dân cư tương lai của dự án Coral Hawaii trở thành một phần của tầng lớp ưu tú dẫn dắt và kiến tạo sự phát triển của một trung tâm kinh tế phồn vinh, lớn mạnh. 

Là dự án nghỉ dưỡng cao cấp, liền kể biển, kiến trúc độc đáo, được vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng quốc tế,… Biệt thự Coral Hawaii đáp ứng được mong muốn và sở thích của giới nhà giàu về một ngôi nhà thứ hai đúng nghĩa khi vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa gia tăng giá trị lâu dài. 

All in one