Chuyển tới nội dung

Mở bán cặp căn hoa hậu đặc biệt tại phân khu Tiger Crystal City Phú Quốc

  • bởi

Thông tin về cặp căn hoa hậu đặc biệt tại phân khu TigerCrystal City thuộc đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc kiến tạo bởi chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đang thu hút sự chú ý của những ai quan tâm đến bất động sản. Với giá bán 11,260,617,000 đ cho căn TGD-68 và 14,465,934,000 đ cho căn TGD-69, cả hai căn shophouse đều nằm ở vị trí đắc địa, tại trung tâm của phân khu Tiger – Crystal City thuộc đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đặc biệt, chúng là cặp căn góc, có 2 mặt tiền và được xây dựng trên diện tích đất rộng.

Thông tin cặp căn hoa hậu Crystal Tiger

Thông tin cặp căn hoa hậu Crystal Tiger

Vị trí cặp căn hoa hậu phân khu Tiger – Crystal City

Nằm cạnh đường DT975 và khe cây xanh lớn, cặp căn shophouse Tiger còn có tiếp giáp với phố đi bộ Star Walking Street và quảng trường mùa hè, đem lại không gian sống sôi động và đầy tiện nghi cho cư dân. Đặc biệt, căn hộ còn được thừa hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp, bao gồm các hoạt động vui chơi trên dòng sông Mey như chèo Kayak, câu cá và các tiện ích thể thao ngoài trời.

Thiết kế vượt trội cặp căn hoa hậu phân khu Tiger – Crystal City

Ngoài những tiện ích đắt giá, cặp căn hoa hậu phân khu Tiger Crystal còn có tiềm năng tăng giá vượt trội nhờ vào lợi thế 2 mặt tiền, 3 tầng – 1 tum. Các căn hộ này rất phù hợp cho những khách hàng muốn linh hoạt thiết kế các công năng sử dụng vừa ở vừa kinh doanh.

Chính sách tài chính cặp căn hoa hậu phân khu Tiger – Crystal City

Chính sách tài chính của chủ đầu tư cũng rất hấp dẫn với cặp căn hoa hậu phân khu Tiger này với vốn tự có chỉ từ 1,5 tỷ/căn và ưu đãi chiết khấu cho khách hàng không vay lên đến 8%. Khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính được hỗ trợ vay 70% và có thể áp dụng chính sách ân hạn nợ gốc đến 24 tháng không chốt chặn duy nhất trên thị trường. Khách hàng có dòng tiền mặt nhàn rỗi còn được nhận thêm chiết khấu lên đến 6%.

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

Với những thông tin và ưu đãi đặc biệt này, cặp căn hộ hoa hậu đặc biệt tại phân khu Tiger chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn sở hữu một nơi ở đẳng cấp và tiện nghi.

Đăng ký tư vấn nhanh – Tham quan dự án – Đặt mua,…Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0934 029 234. Bộ phận kinh doanh sẽ liên lạc để hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách hàng.
All in one