Chuyển tới nội dung

Meyhomes Capital Crystal City tung chính sách đòn bẩy kinh tế giúp khách hàng dễ dàng sở hữu

  • bởi
“Đất lành chim đậu”, đa số nhân tài chọn thành phố lớn để tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp, Phú Quốc với những tiềm năng vượt trội về thiên nhiên, xã hội, kinh tế… đang được định hướng tới trở thành điểm đến của giới tri thức Việt Nam và khu vực trong tương lai không xa.
 
Lấy cảm hứng từ mô hình thành phố tương lai, Meyhomes Capital Crystal City được định vị trở thành quận đổi mới sáng tạo đầu tiên tại Phú Quốc và là cái nôi nuôi dưỡng những “thế hệ thiên tài” – tương lai của thành phố đảo nói riêng và Việt Nam nói chung.
Meyhomes Capital Crystal City tung chính sách đòn bẩy kinh tế giúp khách hàng dễ dàng sở hữu

Meyhomes Capital Crystal City tung chính sách đòn bẩy kinh tế giúp khách hàng dễ dàng sở hữu

 
Sinh sống tại đây, cha mẹ sẽ hài lòng khi con được nuôi dưỡng, sinh hoạt và rèn luyện trong môi trường phát triển tri thức lý tưởng với: tổ hợp Innovation Hub rộng 2.500m2, trung tâm R&D hàng đầu và Co-working space miễn phí… và ngày ngày được truyền cảm hứng bởi những cô tiến sĩ, anh kiến trúc sư hay bác doanh nhân đáng ngưỡng mộ.
 
Bên cạnh đó, con cũng sẽ được hưởng hệ thống giáo dục chất lượng cao, mang tiêu chuẩn quốc tế với 4 trường liên cấp nội khu và 2 trường quốc tế ngoại khu. Sau mỗi ngày học tập, con lại tiếp tục cùng bạn bè tiếp cận kiến thức vô tận tại thư viện khổng lồ với hàng triệu đầu sách giá trị.
 
Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng tri thức của thời đại mới trên chính đảo Ngọc thiên đường đầy tiềm năng, Meyhomes Capital Crystal City tung chính sách đòn bẩy kinh tế giúp khách hàng và nhà đầu tư thuận lợi sở hữu:
  • Thanh toán linh hoạt trong 26 đợt kéo dài từ 2022 đến 2025, trung bình chỉ từ 2%/đợt giúp giảm áp lực nguồn tiền.
  • Chiết khấu hấp dẫn lên tới 8% đối với khách hàng không vay.
  • Hưởng thêm lãi suất 8%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn khi thanh toán sớm.
  • Hỗ trợ vay vốn tới 70% trong 20 năm, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng.
Cùng rất nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khác.
Xem thông tin phân khu đang mở bán tại:
All in one