Chuyển tới nội dung

Gia tăng “lợi ích kép” khi sở hữu Shophouse The Koradise 2 mặt tiền tại Meyhomes Capital

  • bởi

Được thiết kế độc đáo với hai đến ba mặt tiền nhằm tối ưu công năng, nhà phố thương mại shophouse thuộc The Koradise của đại đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc ngay khi ra mắt nhanh chóng trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Phú Quốc…

Ý nghĩ tên gọi The Koradise

Phối cảnh shophouse The Koradise từ 2 đến 3 mặt tiền

Nhà phố thương mại 2 – 3 mặt tiền tại The Koradise mang đến tiềm năng kinh doanh không giới hạn cho chủ nhân nhờ sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế ưu việt, cùng hệ thống tiện ích đa dạng.

The Koradise – Tinh hoa nhà phố thương mại hiện đại

Khi hướng đến đầu tư bất động sản dài hạn, các nhà đầu tư không thể bỏ qua phân khúc bất động sản thương mại, đặc biệt là nhà phố trong những quần thể đô thị tiện ích đồng bộ và khép kín. Với một loạt những ưu thế nổi trội như: hạ tầng được quy hoạch tổng thể, hiện đại; thiết kế không gian linh hoạt; sự xuất hiện của nhà phố thương mại hiện đại gần đây đã nhanh chóng khắc phục nhiều điểm hạn chế của nhà phố truyền thống và tạo thành chuỗi kinh doanh sầm uất mang lại giá trị lợi nhuận cao cho chủ sở hữu.

100% nhà phố thương mại The Koradise đều có 2 đến 3 mặt tiền

100% nhà phố thương mại The Koradise đều có 2 đến 3 mặt tiền

Thế nhưng, nguồn cung trên thị trường hiện nay, tỷ lệ nhà phố thương mại có pháp lý lâu dài trong các khu đô thị tại Phú Quốc vẫn khá khiêm tốn. Điều này cũng dễ hiểu, bởi nhà phố thương mại được các chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết trong thiết kế, đồng thời đảm bảo các yếu tố “vàng” hút nhà đầu tư như: nhà mặt trục đường chính, quy hoạch đồng bộ bài bản, có khả năng tạo nguồn khách lớn và có liên kết vùng tối ưu nhất. Chính điều đó đã tạo nên sự khan hiếm và sức hấp dẫn đối với dòng sản phẩm này.

Tối ưu công năng – Tiện ích đẳng cấp tại nhà phố 2 – 3 mặt tiền

Được thiết kế độc đáo với hai đến ba mặt tiền nhằm tối ưu công năng, nhà phố thương mại The Koradise thuộc đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc ngay khi ra mắt nhanh chóng trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Phú Quốc.

Nằm trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, The Koradise được đánh giá là phân khu đắt giá nhờ vị trí “trung tâm của trung tâm”. Toàn bộ shophouse đều sở hữu mặt tiền trục Đại lộ Trung tâm An Thới lộ giới 36m, hoặc mặt đường Bình Minh 36m, hay trục công viên sôi động của Meyhomes Capital Phú Quốc. Vị trí đắc địa này sẽ giúp cho The Koradise dễ dàng kết nối đến các tiện ích của toàn dự án và các điểm du lịch của địa phương.

The Koradise được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland cùng tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc phát triển. Với tâm huyết kiến tạo tuyến phố mua sắm giải trí phong cách Hàn Quốc tiên phong tại đảo ngọc, The Koradise mang đến những căn shophouse mang “hơi thở” của các tuyến phố mua sắm sôi động của Hàn Quốc.

Khu phố Koradise

Khu phố The Koradise

Trong tương lai, đây cũng sẽ là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu đa ngành có tiếng của Hàn Quốc và thế giới, kiến tạo điểm mua sắm bất tận cho người dân địa phương và khách du lịch.

Những nét đặc trưng trong văn hóa Hàn Quốc được đan cài khéo léo tại The Koradise như: dãy cây kèn hồng, phố checkin mang phong cách Kpop, đèn nấm linh chi… Tất cả mang đến điểm thăm quan mới lạ.

Điểm nhấn quy hoạch giúp cho các shophouse The Koradise đều sở hữu từ hai đến ba mặt tiền giúp tối ưu hóa hiệu quả khai thác kinh doanh. Đặc biệt, để tạo sự đồng bộ về hình ảnh và tăng giá trị thẩm mỹ, toàn bộ mặt tiền tầng 1 các căn shophouse trên tuyến phố này đều được ốp đá granite sang trọng.

Bên cạnh đó, các căn shophouse The Koradise có thiết kế từ 4 – 5 tầng và 1 tum giúp tối ưu tối đa không gian khai thác kinh doanh và không gian ở cho chủ sở hữu.

The Koradise – “Bộ sưu tập” giá trị bền vũng cho nhà đầu tư

Thừa hưởng vị trí nằm trọn trong 6% quỹ đất dành cho đô thị tại Phú Quốc, The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là tài sản có tính kế thừa truyền đời cho cư dân. Các căn shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc với hình thức sở hữu lâu dài không chỉ là lựa chọn đầu tư kinh doanh mà còn là điểm dừng chân an cư lý tưởng cho khách hàng.

Sở hữu lâu dài

Sở hữu lâu dài

Chỉ với 94 căn shophouse, The Koradise hứa hẹn trở thành món đầu tư “kim cương” cho giới đầu tư bởi khả năng sinh lời hấp dẫn. Bên cạnh đó, với nguồn cung bất động sản đô thị sở hữu lâu dài hạn chế tại Phú Quốc, The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành điểm sáng đầu tư cho thị trường.

Cùng với cộng đồng thương mại sầm uất, hiện đại, shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ bổ sung thêm nguồn cung nhà phố thương mại đô thị cho thị trường mà còn là lựa chọn đầu tư – an cư chất lượng cho khách hàng tại thành phố đảo.

Hiện tại phân khu Shophouse Koradise đang mở bán. Quý khách hàng quan tâm đầu tư giai đoạn đầu tiên sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt: Chiết khấu ngay 1%; chiết khấu thêm 6% hỗ trợ gói nội thất cao cấp; chiết khấu 8% hỗ trợ kinh doanh; khách hàng không vay ngân hàng chiết khấu 10%. Hơn nữa vốn đầu tư ban đầu chỉ 15% đến khi nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ vay vốn 75% miễn lãi và gốc đến 36 tháng.

Thông tin dự án xem tại: https://meyhomecapitalphuquoc.com.vn/nha-pho-shophouse/shophouse-the-koradise/

All in one