Chuyển tới nội dung

Hé lộ giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc 2021 

  • bởi

Nhằm chia sẻ với khách hàng và nhà đầu tư trước diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã quyết định ban hành chính sách giá bán Meyhomes Capital cực kỳ ưu đãi. 

  • Định vị “trung tâm mới” của Đảo Ngọc 

Quy hoạch đất đô thị của Đảo Ngọc chỉ có 6% trên tổng diện tích những con số nhỏ bé này lại “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản Phú Quốc. Trong vòng 05 năm qua, thành phố đảo đã chứng kiến sự xuất hiện của đa dòng sản phẩm bất động sản với thời hạn sử dụng giới hạn từ 50 – 70 năm. Tuy nhiên, giới đầu tư nhận định: với những chuyển biến lớn của thị trường trong tương lai, trọng tâm bất động sản sẽ tập trung ở loại hình bất động sản đô thị. Những căn biệt thự biển, những dãy nhà phố cùng cộng đồng dân cư mới sẽ góp phần định hình bức tranh đô thị trung tâm An Thới với Meyhomes Capital ở vị thế trung tâm.

Dự án được định hướng phát triển không gian sống đẳng cấp bậc nhất và là điểm đến mới của du lịch Phú Quốc. Nhờ vậy, dự án mang lại cơ hội đầu tư “3 trong 1” vừa  an cư, vừa nghỉ dưỡng, vừa kinh doanh khai thác cho thuê. Đặc biệt, do được cấp sổ đỏ với thời gian sở hữu lâu dài nên đây sẽ là gia sản truyền đời qua nhiều thế hệ. 

Meyhomes Capital Phú Quốc có tổng diện tích 56,09 ha, bao gồm 05 phân khu được quy hoạch đồng bộ, bài bản từ kiến trúc đến cảnh quan, tạo cho cư dân và du khách một cuộc sống hiện đại những vẫn giao thoa với văn hóa bản địa biển đảo. 

Phối cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc

Phối cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Sở hữu “cỗ máy in tiền bền vững” chỉ từ 1,8 tỷ đồng

Hiện giá bán Meyhomes Capital đang được chủ đầu tư mở bán với những căn shophouse, nhà phố và biệt thự với giá bán giao động từ 6.5 – 10 tỷ/căn tùy  theo từng loại diện tích.

Khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến 8% tổng giá trị sản phẩm (đã bao gồm VAT) nếu không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất cho vay từ ngân hàng. Nếu sử dụng gói hỗ trợ lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng liên kết với chủ đầu tư, khách hàng sẽ được vay tối đa lên đến 65% giá bán. Thời gian vay tối đa lên đến 20 năm, được hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. 

Trong thời gian hỗ trợ lãi suất, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ phí trả nợ trước hạn. Như vậy, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 1,8 tỷ đồng đã có thể sở hữu một sản phẩm tại phân khu đẹp nhất dự án. 

Nhằm tri ân khách hàng, chủ đầu tư Meyland còn áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt: “giãn tiến độ thanh toán” – đồng hành cùng khách hàng và nhà đầu tư trước biến động của đại dịch Covid-19, kèm theo quà tặng tri ân trị giá 2 chỉ vàng SJC. 

Giá bán Meyhomes Capital với nhiều ưu đãi

Giá bán Meyhomes Capital với nhiều ưu đãi

  • Phú Quốc đã đến thời của bất động sản đô thị 

Mới đây, Phú Quốc vừa được chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Đáng chú ý, toàn thành phố chỉ có 2 phân khu đô thị: Dương Đông và An Thới. Trong khi Dương Đông đóng vai trò đô thị lịch sử thì An Thới sẽ là đô thị kinh tế. 

Trước những tín hiệu tốt từ thị trường, giới đầu tư nhận định: Phú Quốc sẽ trở thành “thủ phủ du lịch” mới của cả nước, chính vì thế, các nhà đầu tư đang có xu thế “chuyển hướng” sang các dự án đô thị với thời gian sở hữu lâu dài. 

Với những tính ưu việt của sản phẩm, pháp lý rõ ràng, giá bán Meyhomes Capital giải quyết được nhiều bài toán tài chính cho khách hàng, cùng xu thế đầu tư “đón sóng” khi Phú Quốc lên thành phố. Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những lựa chọn đầu tư tối ưu thời điểm này. 

Chi tiết hơn về giá bán Meyhomes Capital, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

All in one