Chuyển tới nội dung

Dự án Đại Thành Phú Quốc

THÔNG TIN DỰ ÁN ĐẠI THÀNH PHÚ QUỐC
Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Đại Thành Phú Quốc thuộc phân khu giai đoạn 2 của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Kiến tạo đại đô thị đầu tiên ở Phú Quốc, tập đoàn Tân Á Đại Thành đặt thêm một mảnh ghép chính là dự án Đại Thành vào bức tranh phát triển sôi động của đảo Ngọc. Dự án được coi là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng cư dân Việt Nam và quốc tế theo mô hình “thành phố trong thành phố”.

Dự án Đại Thành là một phân khu có quy mô hơn 50ha thuộc Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là đại đô thị với quy mô gần 300ha, tọa lạc tại phường An Thới, TP.Phú Quốc. Với vị trí “tựa thế tam sơn, nương dòng vượng khí”, Meyhomes được ví như “thung lũng vàng” khi ôm trọn ba ngọn núi xanh ngát là: núi Vô Hương, núi Kiến Văn, núi Ra Đa.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Đại Thành Phú Quốc với lợi thế pháp lý rõ ràng, thuộc 6% quỹ đất ở đô thị sở hữu lâu dài hiếm hoi tại TP.Phú Quốc, giúp cho sản phẩm có tiềm năng tăng giá lớn và chuyển nhượng dễ dàng. Cũng giống như phân khu đầu tiên đã được triển khai thành công. Dự án Đại Thành Phú Quốc chắc chắn sẽ luôn giữ cho mình sức hấp dẫn đặc biệt với khả năng hấp thụ nhanh khi sản phẩm được mở bán trong thời gian sắp tới.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ĐẠI THÀNH PHÚ QUỐC

Dự án Đại Thành – Giai đoạn 2 của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc chính thức ra mắt:

Hiện chủ đầu tư đang bắt đầu cập nhật các thông tin về dự án. Thông tin chính thức sẽ được cập nhật thường xuyên tại đây. Quý khách quan tâm đầu tư giai đoạn đầu của dự án, đăng ký tư vấn nhanh – Tham quan dự án – Đặt mua,…Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu form bên dưới hoặc gọi trực tiếp Hotline 0934 029 234 (Zalo/Viber/Call 24/7). Bộ phận kinh doanh chủ đầu tư tiếp nhận sẽ liên lạc để hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách hàng

    All in one