Chuyển tới nội dung

Đôi nét về khu phố Hàn Quốc tại Meyhomes Capital Phú Quốc

  • bởi

Vừa qua, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ký kết hợp đồng liên doanh với Daewoo E&C để phát triển khu phố Hàn Quốc tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành khu phố giao thương sầm uất nhất không chỉ tại dự án mà còn của cả Đảo Ngọc. 

  • Tổng quan về Tập đoàn Daewoo E&C 

Daewoo E&C là viết tắt của Tập đoàn Daewoo Engineering & Construction – một trong 4 đơn vị lớn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản của Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1973, tập đoàn hiện có mặt hơn tại 50 quốc gia trải dài từ Châu Á đến Châu Âu với hơn 300 dự án trên toàn cầu đều được thực hiện thành công. 

Với kinh nghiệm và những thành tựu đã có được trong thời gian qua, Daewoo E&C được đánh giá rất cao và có vị thế vô cùng vững chắc trên thị trường quốc tế, được đông đảo khách hàng tin tưởng và trao gửi niềm tin. 

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1993, đến nay tập đoàn đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét với hàng loạt công trình ấn tượng, có thể kể đến như khách sạn Daewoo đẳng 5 sao tại Hà Nội, tòa nhà cao cấp Daeha Business Center tại Kim Mã, Starlake Tây Hồ với tổng số vốn lên đến 1,3 tỉ USD. 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác cùng Daewoo E&C xây dựng “phố Hàn Quốc” tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác cùng Daewoo E&C xây dựng “khu phố Hàn Quốc” tại Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Khu phố Hàn Quốc tại Meyhomes Capital Phú Quốc 

Theo nội dung trong hợp đồng ký kết, một công ty liên doanh giữa 2 tập đoàn sẽ thành lập với tên gọi Công ty TNHH Tân Á Đại Thành – Daewoo, tên giao dịch quốc tế là TanADaiThanh – Daewoo Ltd.co và có trụ sở đặt tại tầng 10, số 124 Tôn Đức Thắng, Hà Nội. 

Nhiệm vụ của công ty này chính là nghiên cứu thực hiện công tác quy hoạch, phát triển sản phẩm, cảnh quan cũng như các giải pháp mang tính toàn diện cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – đại đô thị đầu tiên của Đạo Ngọc với quy mô 266ha. 

Ở giai đoạn 1 thỏa thuận hợp tác, công ty sẽ tập trung đầu tư và phát triển cảnh quan trung tâm với 94 căn shophouse được lấy cảm hứng từ các khu phố Hàn Quốc đầy sôi động bất chấp ngày đêm. Đây là phân khu sở hữu vị trí đẹp nhất tại trục giao thông trung tâm của dự án, được kỳ vọng sẽ là nơi khởi đầu cho sự hình thành một cộng đồng dân cư quốc tế tại thành phố đảo. 

Trước đó, tập đoàn Daewoo E&C đã cử các chuyên gia cao cấp của mình để nghiên cứu thực địa, lập hồ sơ pháp lý cũng như đánh giá mức độ hiệu quả của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, ngay sau khi hai bên ký kết hợp đồng, các mục tiêu mà liên doanh hướng đến sẽ được nhanh chóng khởi công trong thời gian tới. 

Khu phố Hàn Quốc tại đại đô thị Meyhomes Capital

Khu phố Hàn Quốc tại đại đô thị Meyhomes Capital

  • Korean Town – Khu phố sôi động bậc nhất Đảo Ngọc trong tương lai 

Là một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực địa ốc, Daewoo E&C đã tư vấn cho tập đoàn Tân Á Đại Thành rất nhiều giải pháp để biến khu phố Hàn Quốc nói riêng và dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nói chung thành một đại đô thị đáng sống bậc nhất Đảo Ngọc trong tương lai. 

Một trong những đề xuất nổi bậc nhất chính là giải pháp sử dụng công nghệ ánh sáng hiện đại, cho phép chủ đầu tư kiến tạo nên “khu rừng băng giá” cực kỳ độc đáo có “1-0-2” ngay trên hòn đảo nhiệt đới này. Nếu được chấp thuận và đưa vào triển khai, đây là điểm nhấn hấp dẫn thu hút đông đảo du khách đến tham quan và trải nghiệm. 

Tại buổi ký kết hợp đồng liên doanh, Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết, việc hợp tác với đối tác tầm cỡ Daewoo E&C là yếu tố quan trọng giúp Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị thế cao hơn trên thị trường bất động sản Việt Nam. 

Bên cạnh đó, ông YoungSam – Phó Chủ tịch cấp cao tập đoàn DaeWoo E&C cũng cho biết, sự hợp tác liên doanh này không chỉ mang lại sự thành công cho Meyhomes Capital Phú Quốc mà còn rất nhiều dự án khác của 2 đơn vị trong tương lai không xa. 

Với sự hợp tác giữa 2 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, khu phố Hàn Quốc tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ có những điều kiện thuận lợi để phát triển thành công rực rỡ, trở thành nơi cộng đồng dân cư quốc tế hàng đầu tại Đảo Ngọc trong thời gian tới.

Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

All in one