Chuyển tới nội dung

Đầu tư cuối năm 2021: Cơ hội và thách thức cho việc đầu tư bất động sản 

  • bởi

Thị trường đầu tư cuối năm 2021 tại Việt Nam ngày càng nhộn nhịp, đặc biệt là phân khúc bất động sản trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư khi xuất hiện nhiều khu vực tiềm năng đi cùng theo đó là những dòng sản phẩm cao cấp, khác biệt chưa từng có. 

  • Cơ hội thị trường đầu tư cuối năm 2021 

Kể từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện cho đến nay, nhất là năm 2021 nhiều khu vực trên cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… phải thực hiện nhiều đợt giãn cách dài ngày do sự bùng phát mạnh của đại dịch lần thứ 04. Điều này khiến nhiều công trình phải tạm dừng hoặc giãn tiến độ xây dựng. Người dân giảm thu nhập hoặc có tâm lý chờ đợi đã ảnh hưởng đến thị trường bất động sản toàn quốc. 

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các chuyên gia cho biết, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thị trường bất động sản trong 02 quý đầu năm vẫn có điểm sáng tích cực, mức độ quan tâm và nhu cầu giao dịch tăng qua từng tháng. 

  • Thị trường đầu tư cuối năm 2021 đón nhận tín hiệu tích cực 

Phải nói, đầu tư cuối năm 2021 vào thị trường bất động sản vẫn đón nhận những tín hiệu tích cực bởi vì đây là kênh đầu tư an toàn trước biến động kinh tế. Đặc biệt, đại dịch đang được kiểm soát, các tỉnh thành phủ tiêm vắc xin cho người dân ở mức độ cao, nền kinh tế bắt đầu mở cửa giao thương trở lại theo Nghị quyết 128 của Chính phủ. 

Ngoài ra, do đại dịch ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của người dân, trong đó TP. HCM chịu ảnh hưởng nặng nề nhất đã tạo cú hích lớn thúc đẩy xu hướng sống xanh, an cư trong những căn nhà có diện tích rộng, không gian sống gần gũi thiên nhiên, tách biệt với đô thị đông đúc, tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản ven biển phát triển. 

Thay vì sống đông đúc tại các đô thị lớn thì ven đô và các tỉnh lân cận trở thành địa điểm lý tưởng để nhiều gia đình có thể tìm về một chốn an cư hưởng thụ không khí trong lành, an yên và dành thời gian để chăm sóc sức khỏe, cân bằng tâm trí. 

Điều này này tạo cơ hội cho thị trường bất động sản nói chung và khu vực ven đô nói riêng thu hút giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực bởi hạ tầng đồng bộ, mức giá cạnh tranh, có tiềm năng tăng trưởng và khai thác kinh doanh.

Thị trường đầu tư cuối năm 2021 đón nhận nhiều điểm tín hiệu tích cực

Thị trường đầu tư cuối năm 2021 đón nhận nhiều điểm tín hiệu tích cực

  • Thách thức thị trường đầu tư cuối năm 2021

Như đã nói ở trên, mặc dù thị trường đầu tư cuối năm 2021 đón nhận những tín hiệu tích cực và phục hồi trở lại nhưng vẫn có rất nhiều thách thức cho nhà đầu tư. Nhất là khi đại dịch làm thay đổi xu hướng và quan điểm về các sản phẩm bất động sản của người mua.

Mọi người quan tâm đến những yếu tố then chốt tạo nên sự phát triển ổn định, lâu dài hơn. Trong đó, vị trí của dự án là yếu tố đầu tiên được cân nhắc, dự án phải nằm ở khu vực trung tâm giúp duy trì trị giá bất động sản. Thứ 2 đó là khả năng sinh lời bền vững như tăng giá và khai thác kinh doanh. Thứ 3 là tính pháp lý minh bạch rõ ràng, có thời gian sở hữu lâu dài. Cuối cùng, dự án phải được tích hợp hệ thống tiện ích đồng bộ, đa dạng ,đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. 

Từ những cơ hội và thách thức trên, có thể thấy dự án biệt thự Coral Hawaii tại phường An Thới Phú Quốc được phát triển bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một điểm đầu tư cuối năm 2021 đầy uy tín với các nhà đầu tư về một ngôi nhà thứ 2 an toàn, tràn ngập thiên nhiên. 

  • Tổng quan biệt thự Coral Hawaii Phú Quốc 

Kể từ khi ra mắt, biệt thự biển Coral Hawaii thuộc dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đã được đông đảo quý khách hàng quan tâm. Sau 24 giờ công bố, 90% sản phẩm trong giỏ hàng đã được đặt mua thành công. 

Tại phân khu biệt thự Coral Hawaii, chủ sở hữu được thừa hưởng phong cách nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo cùng những tiện ích dịch vụ đa dạng. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế hồ bơi riêng, vườn nhiệt đới Hawaii, vườn nướng BBQ trên mái nằm giữa không gian xanh mát. 

Ngoài ra, chỉ trong vòng 5 phút di chuyển, cư dân khu biệt thự có thể tiếp cận cuộc sống hiện đại phía trước là các khu công viên chủ đề sôi động, các clubhouse vui chơi giải trí nhộn nhịp như phòng gym, nhà hàng, coffee shop, khu vui chơi trẻ em,…

Ngoài ra, biệt thự Coral Hawaii còn được hưởng trọn hệ sinh thái hơn 80 tiện ích đẳng cấp ngay trong đại đô thị Meyhomes Capital như hệ thống nước sạch uống tại vòi, bệnh viện đa khoa, trung tâm tài chính thương mại, trường học liên cấp quốc tế, trung tâm thể thao, quảng trường,… 

Biệt thự Coral Hawaii - Điểm sáng đầu tư cuối năm 2021

Biệt thự Coral Hawaii – Điểm sáng đầu tư cuối năm 2021

Có thể khẳng định, biệt thự Coral mang phong cách Hawaii là một sản phẩm bất động sản đảo đón đầu xu hướng đầu tư cuối năm 2021 tại Việt Nam. Trong giai đoạn 2 tới, chủ đầu tư sẽ tung ra thêm những căn có vị trí đẹp. Tuy niên, trong thời điểm các nhà đầu tư đang tìm về Phú quốc ngày một nhiều, cơ hội sở hữu biệt thự Coral chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh tay nhất. 

All in one