Chuyển tới nội dung

Dark Horse đơn vị thiết kế danh tiếng kiến tạo nên Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc

  • bởi

Dark Horse Architechture là đơn vị thiết kế danh tiếng của Úc và sở hữu bề dày kinh nghiệm bền vững khi thực hiện thành công những công trình mang tầm cở quốc tế như: Công trình phục vụ thế vận hội Sydney 2000, Athena 2004, Bắc Kinh 2008 cũng như các dự án cao cấp tại Trung Đông, Châu Á, Châu Âu, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Giới thiệu về Dark Horse

Giới thiệu về Dark Horse

Giới thiệu sơ lược về đơn vị thiết kế Dark Horse

Dark Horse Architechture là công ty danh tiếng nổi trội trên lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật đến từ Úc và hiện tại đã có văn phòng tại TPHCM. Đối tác của Dark Horse Architechture Vietnam là những thương hiệu đầu tư, phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong thời gian qua, Dark Horse đã ghi dấu trên thị trường bất động sản khi kiến tạo thành công những dự án cao cấp, những công trình nghỉ dưỡng xa xỉ nâng tầm giá trị bđs Việt Nam.

Đội ngũ Dark Horse bao gồm những nhà thiết kế, kiến trúc sư đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, họ là những cá nhân sáng tạo, nhiệt tình, những người chia sẻ chuyên môn thiết kế và cảm hứng thông qua một loạt các kỹ năng như thiết kế nội thất; đồ nội thất đặt riêng; thương hiệu sáng tạo; ứng dụng đồ họa, quy hoạch tổng thể và thiết kế kiến ​​trúc.

Dark Horse sở hữu đội ngũ nhân viên là những kiến trúc sư, những nhà thiết kế có chuyên môn kinh nghiệm dày dặn và đặc biệt có tâm với nghề đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ông Andrew Frost – Giám đốc thiết kế của Dark Horse Architechture từng nói “ Đội ngũ DARK HORSE bao gồm những cá nhân sáng tạo, nhiệt tình, những người chia sẻ chuyên môn thiết kế và cảm hứng thông qua một loạt các kỹ năng như thiết kế nội thất; đồ nội thất đặt riêng; thương hiệu sáng tạo; ứng dụng đồ họa, quy hoạch tổng thể và thiết kế kiến ​​trúc.”

Đội ngũ thiết kế Dark Horse

Đội ngũ thiết kế Dark Horse

Những kỹ năng này mang đến cho Dark Horse những giải pháp về thiết kế cao cấp cho khách hàng, tạo dựng nên những sản phẩm khác biệt phản ánh lối sống độc nhất vô nhị.

Các dự án Dark Horse đã từng thiết kế tại Việt Nam

Là một đơn vị thiết kế tầm cỡ quốc tế nhưng am hiểu thị trường và văn hóa Việt Nam, Dark Horse đã trở thành đối tác được nhiều chủ đầu tư uy tín lựa chọn. Đặc biệt, cái bắt tay giữa Dark Horse  và chủ đầu tư Sun Group đã kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản thực sự khác biệt.

Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay

Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay

Dấu ấn của Dark Horse trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng có thể kể đến một số dự án đã đi vào hoạt động tại Phú Quốc như Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort…và tiếp tục đang triển khai các dự án mới như Shophouse Bãi Kem và biệt thự Sun Premier village Kem Beach Resort… với vai trò tư vấn thiết kế kiến trúc.

Premier Village Phu Quoc Resort

Premier Village Phu Quoc Resort

Sun Premier village Kem Beach Resort

Sun Premier village Kem Beach Resort

Không chỉ là đơn vị tư vấn thiết kế bất động sản nghỉ dưỡng có uy tín tại thị trường Việt Nam, Dark Horse còn được biết đến ở mảng nhà ở cao cấp qua một số dự án như chung cư cao cấp Sun Grand City Sun Ancora Residence của tập đoàn Sun Group hay dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island phát triển bởi tập đoàn Vihajico.

Ecopark Grand – The Island

Ecopark Grand – The Island

Và không thể thiếu dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô hơn 266 ha cũng được Dark Horse tư vấn thiết kế kiến trúc, cảnh quan và nhà ở.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Thành tựu nổi bật Dark Horse

Một trong những bước ngoặt của Dark Horse không thể không kể đến giải thưởng Best Housing Architectural Design 2018 (Thiết kế nhà ở xuất sắc nhất Việt Nam). Với khối óc siêu việt cùng đội ngũ chuyên gia lành nghề của Dark Horse đã giúp Ecopark Grand – The Island đánh bại những đối thủ tầm cở và dành về giải thưởng danh giá Best Housing Architechtural Design 2018. Đây được xem là giải thưởng nổi trội nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á.

Giải thưởng danh giá Best Housing Architechtural Design

Giải thưởng danh giá Best Housing Architechtural Design

Vượt lên những tiêu chí và quy trình đánh giá khắt khe, dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc do Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư phát triển đã xuất sắc giành giải thưởng kép Dự án Phát triển Đô thị tốt nhất 2021 (Best Township Development) và Dự án có Quy hoạch thiết kế tổng thể tốt nhất (Best Township Master Plan Design)

Đây là những hạng mục giải thưởng được đánh giá là khó nhất với bộ tiêu chí rất khắt khe của Ban tổ chức. Do vậy, việc chinh phục hoàn toàn các thành viên Ban giám khảo và chiến thắng thuyết phục trước các dự án khác chính là sự khẳng định rõ ràng nhất cho những giá trị ưu việt mà Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu.

Ông Bùi Đức Anh - GĐ Kinh doanh dự án, đại diện chủ đầu tư nhận giải Best Township Development

Ông Bùi Đức Anh – GĐ Kinh doanh dự án, đại diện chủ đầu tư nhận giải Best Township Development

Được biết, đây là năm thứ 2 liên tiếp Meyhomes Capital Phú Quốc được vinh danh tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards. Năm ngoái, dự án được vinh danh là Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020. Đầu năm nay, dự án cũng đươc Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam tôn vinh “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021”.

Cảm hứng thiết kế nên dự án Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc

Bất động sản nhà ở được coi là một lĩnh vực khó với các đơn vị thiết kế nước ngoài bởi không những mang được các yếu tố sang trọng và đẳng cấp đến dự án, các kiến trúc sư cần am hiểu sâu sắc các vấn đề về văn hóa, thói quen sinh hoạt, sở thích thậm chí các vấn đề về nhân khẩu học của tập khách hàng bản địa. Sáng tạo, phóng khoáng nhưng vẫn tỉ mỉ chăm chút đến từng chi tiết, Dark Horse đã đưa một không gian đô thị thông minh kết hợp nghỉ dưỡng bất tận đến chính ngôi nhà của mỗi gia chủ trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Và phân kỳ giai đoạn 2 Crystal City sẽ lại minh chứng mạnh mẽ cho sự sáng tạo và tận tậm đến từ Dark Horse kiến tạo nên một đô thị ngay cửa ngõ pha lê.

Ông Andrew Richard Frost - Darkhorse Architecture đã trình bày về nguồn cảm hứng thiết kế Meyhomes Capital Phú Quốc

Ông Andrew Richard Frost – Darkhorse Architecture đã trình bày về nguồn cảm hứng thiết kế Meyhomes Capital Phú Quốc

Ông Andrew Richard Frost – Darkhorse Architecture đã trình bày về nguồn cảm hứng ban đầu để bắt đầu thiết kế. Anh nói: “Niềm vui khi thiết kế trên một hòn đảo là có rất nhiều đặc điểm đặc biệt dồn nén vì bạn đang ở trên một hòn đảo. Tất cả là do sự tương tác với vẻ đẹp của thiên nhiên và khí hậu quanh năm tuyệt vời. Nước là một chủ đề thường xuyên và ảnh hưởng trong thiết kế của chúng tôi – đặc biệt là những gợn sóng. Chúng truyền đi những dòng sóng nước và thảm thực vật theo địa hình là những dạng tự nhiên có ảnh hưởng đến việc định hướng thiết kế của chúng tôi. ”

Phối cảnh Crystal City - Meyhomes Capital Phú Quốc

Phối cảnh Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc

Ông cũng nêu rõ các đặc điểm chính của dự án: Du lịch đô thị – Mạng lưới xanh – Cảnh quan nước – Trải nghiệm phố mua sắm – Trải nghiệm biệt thự.

Dự án có ba vùng nước khác nhau trong cảnh quan. Công viên Hồ, dẫn đến Công viên sông và đến Công viên Đại dương giáp biển. Các cơ sở được bố trí trong không gian mở và kích hoạt phạm vi công cộng. Không gian mở kết nối chúng với các khu vực xung quanh. Các cơ sở có thể được tiếp cận với tư cách là người đi bộ và chúng mang lại sự quan tâm cũng như các đặc điểm khác nhau cho khu vực xung quanh của chúng.

Tóm lại, Darkhorse đã tạo ra tại Meyhome Capital Phú Quốc một môi trường đô thị độc đáo năng động, hoạt động thương mại và gắn kết với cảnh quan xanh mát nối sông ra biển.

Trong tương lai, sẽ còn nhiều công trình bất động sản mang tên Việt Nam và chắc chắn dấu ấn Dark Horse sẽ giúp bất động sản Việt Nam vươn lên tầm quốc tế bằng sự đẳng cấp và khác biệt.

Trong tháng 4 này tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức triển khai dự án Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc (Giai đoạn 2 của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc) ra thị trường. Link phân khu dự án: https://meyhomecapitalphuquoc.com.vn/du-an-crystal-city-meyhomes-capital-phu-quoc/

All in one