Chuyển tới nội dung

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, tâm điểm an cư tại đảo ngọc

  • bởi

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có quy mô 266ha, tương lai được kiến tạo thành “Thành phố tinh khiết, lõi trung tâm đảo ngọc”.

Chia sẻ tại Tọa đàm và Giao lưu trực tuyến với chủ đề “Bất động sản cao cấp đô thị Phú Quốc: Nhận diện dòng vốn và cơ hội đầu tư” vào sáng nay (24/8), ông Phạm Minh Đức, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết, Meyhomes Capital Phú Quốc hội tụ đầy đủ những giá trị của một thành phố đáng sống đó là: “Nhịp sống sôi động – Giáo dục thông minh – Sức khoẻ trọn vẹn – Kinh tế bền vững”, tạo ra môi trường sống hoàn hảo và tương lai tốt đẹp cho cộng đồng cư dân toàn cầu.

Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực: quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan, quản lý xây dựng, vận hành… Trong đó phải kể tới việc hợp tác với Tập đoàn Daewoo E&C – Hàn Quốc, Dark Horse Architecture, HBA Architecture, Artelia Group, ChungHo Nais, OneLanscape, Accor Hotels, CBRE… để cùng kiến tạo những dự án chất lượng, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương“, ông Đức cho biết.

Bất động sản khu đô thị Phú Quốc – điểm hấp dẫn dòng tiền 2022

Bất động sản khu đô thị Phú Quốc – điểm hấp dẫn dòng tiền 2022

Những khu đô thị hiện đại mới là xu hướng tất yếu với sự ra đời của một thành phố biển đảo như Phú Quốc khi nền kinh tế phát triển, thu nhập của tầng lớp trung lưu gia tăng.

Chưa kể, xu hướng sống của những người dân và khách du lịch là không gian sống tiện ích, vừa an toàn, vừa đảm bảo tiêu chuẩn sống xanh – sạch tại các khu đô thị cao cấp.

Meyhomes capital Phú Quốc sẽ là lựa chọn phù hợp của các nhà đầu tư Phú Quốc. Với Meyhomes Capital, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm vào tiềm năng của dự án vì nằm trong 6% diện tích quý hiếm trên đảo ngọc được sở hữu lâu dài.

Meyhomes Capital Phú Quốc còn là khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên của Phú Quốc, khu đô thị duy nhất để ở nằm trên trục đường Đại lộ trung tâm An Thới – con đường chính chạy dọc Bãi Trường, kết nối Dương Đông và An Thới, được giới đầu tư ưu ái gọi bằng cái tên “Trục đường tỷ đô”.

Đón sóng đầu tư cùng Tân Á Đại Thành

Đón sóng đầu tư cùng Tân Á Đại Thành

Cũng theo ông Đức, Tân Á Đại Thành là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đầu tư vào lĩnh vực đô thị tại Phú Quốc. Bởi lẽ đây là thành phố đảo đầu tiên trên cả nước, quy mô dân số Phú Quốc dự báo sẽ tăng gấp đôi hiện nay vào năm 2030 và gấp 3 lần vào năm 2040.

Tốc độ đô thị hóa của Phú Quốc sẽ diễn ra nhanh chóng, đặc biệt trong việc mở rộng và hiện đại hóa không gian đô thị. Trong giai đoạn 2015 – 2019, giá đất ở tại Phú Quốc đã tăng hơn 50%/năm. Ở thời điểm hiện tại, mức độ tăng trưởng là hơn 20%/năm, và dự kiến dư địa tăng giá đất của Phú Quốc còn cao hơn nữa.  

Phối cảnh Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc

Phối cảnh Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc

 

Quy hoạch của Phú Quốc cho thấy đảo ngọc sẽ giữ 70% là rừng nguyên sinh. Điều đó có nghĩa, bất động sản Phú Quốc, đặc biệt là quỹ đất sở hữu lâu dài sẽ trở thành “hàng hiếm”. Nói về tiềm năng của Phú Quốc, PGS.TS Trần Đình Thiên, Thành viên Tổ tư vấn Kinh tế của Thủ tướng chỉ ra 3 điểm hấp dẫn nhà đầu tư.

Thứ nhất, Phú Quốc hiện đã là một trung tâm du lịch khác biệt, lúc chưa có gì đã được chọn là đặc khu, theo hướng chức năng đầu tiên là du lịch biển đảo.

Thứ hai, Phú Quốc đã được khẳng định là đô thị biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Như vậy cách tiếp cận về cơ chế, thể chế cũng rất khác thường, không đơn thuần là du lịch biển đảo nữa mà cần vượt trội về mặt đẳng cấp đô thị.

Ba là, sức hấp dẫn đầu tư, thu hút doanh nghiệp đẳng cấp cao. Về du lịch, Phú Quốc đã làm rất tốt cho đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, về đô thị biển đảo, vẫn lệch về chức năng. Tổng thể đô thị sống phải nâng tầm để ngày một đáng sống hơn. Có thể du lịch Phú Quốc là hạt nhân nhưng vẫn cần nhiều khu đô thị đẳng cấp, đa tiện ích để trở thành một thành phố có thể định cư lâu dài. 

Sự hiện diện của những nhà đầu tư lớn và sự quan tâm của chính quyền, thể chế ở tầm quốc gia, đó là 2 yếu tố bảo đảm tốt nhất về triển vọng của thành phố này để các nhà đầu tư an tâm”, ông Trần Đình Thiên nhấn mạnh.

Nguồn: vtc.vn

All in one