Chuyển tới nội dung

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được vinh danh Top 10 Khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2022

  • bởi

Sáng 15.3, tại lễ vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam 2021-2022” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Meyhomes Capital Phú Quốc được vinh danh: “Top 10 Khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2022”.

Ông Phạm Minh Đức – Phó TGĐ Thường trực Tập đoàn Tân Á Đại Thành (chính giữa) nhận giải thưởng.

Ông Phạm Minh Đức – Phó TGĐ Thường trực Tập đoàn Tân Á Đại Thành (chính giữa) nhận giải thưởng.

Đây là kết quả của Chương trình bình chọn xếp hạng các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bất động sản dẫn đầu năm 2021 – 2022 do Reatimes tổ chức.

Kết quả được tổng hợp từ 2 hình thức: Hội đồng bình chọn trực tiếp bao gồm các nhà báo, chuyên gia cao cấp trong các lĩnh vực: kinh tế, luật, quy hoạch, kiến trúc, xây dựng, bất động sản… hàng đầu Việt Nam và kết quả từ hơn 500.000 bình chọn online trên hệ thống Reatimes.vn.

Đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe của giải thưởng, Meyhomes Capital Phú Quốc đã xuất sắc vượt qua nhiều “đối thủ” để được vinh danh “Top 10 Khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2022”. 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Meyhomes Capital Phú Quốc được Ban tổ chức vinh danh tại hạng mục giải thưởng này.

Những năm gần đây, dự án bất động sản đầu tay của Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đã liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng quan trọng như: Dự án Phát triển Đô thị tốt nhất 2021 và Dự án có Quy hoạch thiết kế tổng thể tốt nhất tại Lễ trao giải thưởng DOT Property Vietnam Awards 2021.

Trước đó, DOT Property Vietnam Awards 2020 cũng đã vinh danh Meyhomes Capital Phú Quốc là Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020 – Best Investment Property Vietnam 2020.

Phối cảnh công viên Hồ tại dự án.

Phối cảnh công viên Hồ tại dự án.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có quy mô hơn 266 ha, tại lõi trung tâm phường An Thới, Tp Phú Quốc. Dự án có sứ mệnh tạo nền tảng cho việc phát triển mở rộng không gian đô thị Phú Quốc. Vị trí dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của thành phố đảo với các phân vùng được quy hoạch chi tiết dành cho: hạ tầng giao thông, các công trình công cộng, không gian ở, trung tâm thương mại, tháp tài chính văn phòng, khách sạn, cơ sở y tế, hệ thống trường học liên cấp, tiện ích nội khu, các trung tâm vui chơi giải trí, sân tập golf, khu rừng băng tuyết… và các công trình điểm nhấn cho bức tranh đô thị Phú Quốc.

Ông Yu Byoung Won, đại diện Daewoo E&C giới thiệu về Khu rừng băng tuyết tại dự án.

Ông Yu Byoung Won, đại diện Daewoo E&C giới thiệu về Khu rừng băng tuyết tại dự án.

All in one