Chuyển tới nội dung

Crystal City – Bền vững và bứt phá trước mọi biến động kinh tế

  • bởi

Mô hình quận đổi mới sáng tạo Crystal City, được xây dựng dựa trên các thành phố đổi mới sáng tạo nổi tiếng thế giới như Tokyo hay San Francisco hứa hẹn tiềm năng phát triển bền vững và bứt phá trước mọi biến động kinh tế.

Sự phát triển bền vững của Crystal City được đảm bảo nhờ vào sự đầu tư về cả con người và cơ sở vật chất tại đây. Những chủ nhân tương lai của Crystal City sẽ được tận hưởng hệ sinh thái sống và làm việc hướng đến sự sáng tạo đẳng cấp tại hòn đảo đẹp nhất hành tinh.


+ Bộ đôi công viên chủ đề cùng 78 tiểu công viên mang đến cho cư dân không gian sống xanh lành mạnh, không khí gần biển ôn hoà trong lành cực có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần.
+ Hệ thống giáo dục 3 trường liên cấp chuẩn quốc tế, trung tâm tài chính cùng hệ thống ngân hàng,… cùng chuỗi đại tiện ích đậm chất sáng tạo như tổ hợp Innovation Hub rộng 2.500 m2 chứa thư viện khổng lồ với hàng triệu đầu sách giá trị, một trung tâm R&D hàng đầu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và co-working space miễn phí cho cộng đồng khởi nghiệp… tạo thành một vòng tròn khép kín để cư dân vừa có thể học tập và làm việc ngay trên đảo, hứa hẹn trở thành trung tâm kinh tế vững mạnh mới tại đảo ngọc.

Ngoài ra, quận đổi mới sáng tạo Crystal City sẽ quy tụ những bộ não thiên tài, xây dựng cộng đồng tri thức tinh hoa vững mạnh, biến thành phố pha lê thành cái nôi ra đời của những sáng kiến tuyệt vời – giải pháp đột phá, giúp luôn bắt kịp với xu hướng kinh tế thế giới cũng như nhanh chóng ứng phó trước mọi biến động. Crystal City hứa hẹn mang đến những sự tăng trưởng vượt bậc tại Phú Quốc, giúp viên ngọc Phú Quốc ngày càng tỏa sáng khắp năm châu.

Bởi vậy, Crystal City là quận sáng tạo không ngừng vận động, không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển, vươn mình trở thành chốn an cư lạc nghiệp mơ ước của tri thức cao cấp – bến đỗ đầu tư đắc thắng của mọi nhà đầu tư. Với chính sách “chiều lòng khách hàng” ưu đãi 8% nếu không vay hoặc hỗ trợ lên tới 70% ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một tuyệt tác cận biển thuộc Crystal City.

Xem chi tiết phân khu tại:

https://meyhomecapitalphuquoc.com.vn/nha-pho-shophouse/shophouse-the-koradise/

https://meyhomecapitalphuquoc.com.vn/nha-pho-shophouse/shoptel-ruby-meyhomes-capital-phu-quoc/

Biệt thự Coral Hawai Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc

All in one