GIỚI THIỆU PHÂN ROSADA

Được mệnh danh là “Trái tim của Meyhomes Capital Phú Quốc”, Phân khu Rosada là mảnh ghép duy nhất nằm giữa và kết nối với cả 4 phân khu còn lại, dễ dàng tiếp cận tất cả các tiện ích của toàn dự án. Phân khu Rosada có quy mô 8 ha, nằm trọn “hàng đầu” trên trục đường đẹp nhất dự án: Đại Lộ Trung Tâm An Thới và Đại lộ Ánh Sao.

Tổng số lượng sản phẩm 328 căn trong đó:

  • Mini Hotel: 25 căn.
  • Shophouse Diamond: 30 căn.
  • Shophouse Sapphire: 36 căn.
  • Shophouse Premium: 237 căn.
Vị trí các phân khu trong đai đô thị meyhoems Capital Phú Quốc

VỊ TRÍ PHÂN KHU ROSADA

Phân khu Rosada tọa lạc tại vị trí trung tâm và cũng được ví là trái tim của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Cụ thể ở xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nếu so với 4 phân khu còn lại thì rõ ràng phân khu Rosada có vị trí đắc địa nhất. Từ đây cư dân hoàn toàn có thể kết nối dễ dàng với các phân khu còn lại cũng như tiếp cận với hàng loạt tiện ích hấp dẫn của cả khu đô thị.

Vị trí phân khu Rosada

Không chỉ khách hàng mà cả giới chuyên gia cũng đánh giá cao tiềm năng vị trí của phân khu Rosada. Bởi nơi đây tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch của đảo Ngọc là đại lộ trung tâm An Thới và đại lộ Ánh Sao. Điều đó giúp cho du khách và cả cư dân có thể dễ dàng kết nối với những địa điểm tụ tập vui chơi giải trí của khu vực.

Vị trí Rosada nổi bật trong toàn dự án

TIỆN ÍCH PHÂN KHU ROSADA

Phân khu Rosada nằm giữa và cũng là dự án duy nhất tiếp giáp với 4 phân khu còn lại của Meyhomes Capital Phú Quốc. Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi chủ đầu tư chú trọng phát triển hàng loạt tiện ích đẳng cấp ở nơi đây. Có thể kể đến như:

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG TỔNG PHÂN KHU ROSADA

Sơ đồ mặt bằng phân khu Rosada

THIẾT KẾ LOẠI SẢN PHẨM PHÂN KHU ROSADA

QUỸ CĂN ĐẸP PHÂN KHU ROSADA

OLD - 53A
OLD - 38
OLD-15

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG PHÂN KHU ROSADA

Là phân khu mở bán và tiến hành xây dựng đầu tiên cả Đại đô thị Meyhoems Capital Phú Quốc. Phân khu Rosada hiện tại đã bắt đầu bàn giao đến quý khách hàng những căn đầu tiên vào cuối năm 2021. Các căn tiếp theo đang được chủ đầu tư hoàn thiện các bước cuối cùng để kịp bàn giao theo tiến độ đến các khách hàng còn lại.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT PHÂN KHU ROSADA

Quý khách hàng có thể nhận thông tin chính xác nhất từ phòng kinh doanh chủ đầu tư về phân khu Rosada và Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc bằng cách liên hệ với phòng kinh doanh theo biểu mẫu đăng ký hoặc hotline.

    TIN TỨC & SỰ KIỆN

    All in one