Chuyển tới nội dung

Cập nhật tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất

  • bởi

Diện mạo của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang dần hoàn thiện từng ngày, từ các dãy nhà phố thương mại, hạ tầng cảnh quan, đến tiện ích nội khu đều được xây dựng chỉn chu để mang đến một không gian sống, kinh doanh lý tưởng dành cho những chủ nhân tương lai.

Cập nhật tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất

Không chỉ dựng xây một chốn an cư “thấu hiểu” mọi nhu cầu của khách hàng, Tân Á Đại Thành Meyland còn chú trọng việc đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình dự án nhằm mang đến những tổ ấm tương lai hoàn hảo nhất.

Giới thiệu về đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Để hoàn thiện mảnh ghép cung cấp bất động sản đáp ứng cả yêu cầu an cư, đáng sống, thư giãn, tái tạo năng lượng… chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã kiến tạo nên đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Toàn bộ đại đô thị với quy mô 266 ha nằm trong 8% quỹ đất ít ỏi được sở hữu lâu dài tại đảo ngọc, bởi vậy 100% sản phẩm bất động sản tại đây đều được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài – một bảo chứng vững chắc cho tài sản truyền đời liên tục tăng giá trị theo tốc độ phát triển chung của Phú Quốc.

Tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và nhà phố tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và nhà phố tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Ngôi nhà phục vụ tầng lớp tri thức, công dân toàn cầu tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được thiết kế với không gian xanh, gần gũi thiên nhiên. Trục cảnh quan dài 1.200m kết nối từ trung tâm khu đô thị đến tận bờ biển sẽ tạo thành con đường dạo bộ ấn tượng với vô số lễ hội rộn rã suốt ngày đêm.

Điểm nhấn sinh thái của Meyhomes Capital Phú Quốc còn nằm ở chuỗi công viên Hồ, công viên Sông và công viên Đại Dương được ví như “long mạch phồn hoa” mang tới phong thủy thịnh vượng cho cư dân tinh hoa.

> Có thể bạn quan tâm phân khu Crystal City đang mở bán: 

Dự án Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc

All in one