Chuyển tới nội dung

Biệt thự phong cách Hawaii tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

  • bởi

Sản phẩm Coral biệt thự phong cách Hawaii tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc sắp tới sẽ mang đến một chuẩn sống mới khác biệt và sinh thái cho bất kì ai lựa chọn thành phố đảo ngọc làm chốn định cư và đầu tư sinh lời bền vững.

Sản phẩm Coral biệt thự phong cách Hawaii tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Sản phẩm Coral biệt thự phong cách Hawaii tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Tình hình thị trường bất động sản Phú Quốc

Sau đại dịch cho thấy thị trường BĐS Phú Quốc đang ấm dần lên. Nhiều phân khúc BĐS đồng loạt khởi sắc với kế hoạch thí điểm “hộ chiếu vắc xin” đón du khách quốc tế không thay đổi, cùng với nỗ lực đẩy lùi đại dịch Covid-19 của chính quyền địa phương.

Định hướng phát triển Phú Quốc với 4 trụ cột chính bao gồm công nghiệp giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, dịch vụ tài chính ngân hàng và kinh tế biển tiếp tục gia tăng thêm niềm tin vào viễn cảnh bừng sáng của thành phố đảo cho các nhà đầu tư địa ốc.

Bức tranh thị trường bất động sản Phú Quốc

Bức tranh thị trường bất động sản Phú Quốc

Biệt thự phong cách Hawaii – Hưởng trọn phong cách sống Hawaii giữa thành phố đảo

Đón đầu nhu cầu sống và làm việc, kinh doanh tại Phú Quốc, các chủ đầu tư không ngừng phát triển sản phẩm phù hợp, đưa đến chuẩn sống cao cấp mới, đáp ứng mọi nhu cầu sống khỏe cho cư dân tương lai. Mới đây, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland chuẩn bị cho ra mắt dòng sản phẩm Coral biệt thự phong cách Hawaii “đo ni đóng giày” theo “chuẩn sống san hô” tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Một nhân viên môi giới 6 năm kinh nghiệm tại Phú Quốc khẳng định thêm, các sản phẩm BĐS vừa cho mục đích ở, vừa có khả năng sinh lời bền vững là ưu tiên hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tuy vậy, nhà đầu tư không nóng vội mà sàng lọc giỏ hàng kỹ lưỡng. Người có nhu cầu ở thực hay các nhà đầu tư đều chung tiêu chí: tìm kiếm các sản phẩm tại các dự án lớn.

Chị Hoàng Hà – một khách hàng tại Hà Nội cũng nêu rõ lý do giúp chị lựa chọn dự án Meyhomes Capital Phú Quốc làm điểm đến an cư trong tương lai cho cả gia đình.

Theo chị, khi trở thành thủ phủ du lịch hàng đầu cả nước và vươn tầm quốc tế, Phú Quốc sẽ là nơi lý tưởng thỏa mãn cùng lúc 2 tiêu chí: sống khỏe và kinh doanh dễ dàng. Nơi đây đang hình thành các dự án đại đô thị với tiện ích lớn gồm trường học, bệnh viện, thương mại, trung tâm thể thao, tổ hợp khách sạn…  sẽ không thua kém Hà Nội hay TP.HCM.

Sản phẩm Coral biệt thự phong cách Hawaii “chuẩn sống san hô” tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Sản phẩm Coral biệt thự phong cách Hawaii “chuẩn sống san hô” tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Theo đại diện Tân Á Đại Thành – Meyland, Sản phẩm Coral biệt thự phong cách Hawaii “chuẩn sống san hô” tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được phát triển từ mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống tinh khiết nhất, trên cơ sở thỏa mãn rất nhiều các tiêu chí khắt khe.

Để hiện thực hóa tham vọng này, chủ đầu tư đã tìm đến cảm hứng từ những rạn san hô – loài sinh vật chỉ chiếm 1% diện tích đại dương, cho thấy sự kén chọn trong việc hình thành quần thể sống. Khu vực san hô phát triển thường có khí hậu nhiệt đới, nhiều nắng và sinh thái bao quanh trong lành. Do khắt khe trong điều kiện sống, các rạn san hô là nơi trú ngụ của 25% sinh vật biển.

Từ những đặc trưng này, dòng sản phẩm Coral biệt thự phong cách Hawaii “chuẩn sống san hô” được Tân Á Đại Thành – Meyland lựa chọn để triển khai. “Chuẩn sống san hô” vừa tập trung các điều kiện tốt từ vị trí, địa thế, môi trường sống với đầy đủ tiện nghi, vừa mang đến cho cư dân một cuộc sống an yên, tiện lợi với hệ sinh thái kép trong và ngoài ngôi nhà

Với vị trí lõi trung tâm Phú Quốc, kết nối đường dạo bộ ven Bãi Trường (200m), dòng sản phẩm Coral biệt thự phong cách Hawaii tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng là sản phẩm “nóng bỏng tay” trên thị trường BĐS của thành phố đảo.

Xem thêm: Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc  – Làng nhiệt đới giữa ba tầng thiên nhiên

 

All in one