Chuyển tới nội dung

Biệt Thự Meyhomes Phú Quốc – Chuẩn phong cách Hawaii ngay tại đất nước hình chữ S

  • bởi

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản Phú Quốc bắt đầu đón nhận hàng loạt sản phẩm mới, từ đó đem đến nhiều lựa chọn không sống hoàn toàn khác biệt cho những người lựa chọn phố đảo Phú Quốc làm nơi định cư và đầu tư sinh lời vững chắc. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về biệt thự Meyhomes Phú Quốc mang đậm phong cách Hawaii lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Hình ảnh đầu tiên về dự án Biệt Thự Meyhomes Phú Quốc

Hình ảnh đầu tiên về dự án Biệt Thự Meyhomes Phú Quốc

Vài nét về thị trường BĐS tại Phú Quốc

Thị trường Phú Quốc hiện đang bắt đầu sôi động với trở lại sau đại dịch covid 19. Phú Quốc đang chứng minh năng lực của một nơi đáng sống bậc nhất cả nước, nhà đầu tư cũng hướng dòng tiền vào nhóm sản phẩm định cư. Các sản phẩm bất động sản vừa cho mục tiêu vừa có khả năng sinh lời là ưu tiên hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tuy vậy, nhà đầu tư không nóng vội mà sàng lọc giỏ hàng kỹ lưỡng. Người có nhu cầu ở thực hay các nhà đầu tư đều chung tiêu chí: tìm kiếm các sản phẩm tại các dự án lớn đã hình thành và có pháp lý vững chắc.

Một khách hàng tại Hà Nội cũng nêu rõ các lý do đưa ra khi định đặt công ty liên kết tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Theo đó, khi trở thành thủ phủ du lịch hàng đầu cả nước và quốc tế, Phú Quốc sẽ là nơi để thỏa mãn cùng lúc 2 tiêu chí sống khỏe và kinh doanh dễ dàng. Nơi đây đang hình thành các dự án đại đô thị với các tiện ích lớn bao gồm trường học, bệnh viện, thương mại, trung tâm thể thao, tổ chức khách sạn,… không thua kém Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh. Đây là lý do để lựa chọn Phú Quốc cho kế hoạch định cư lâu dài của và lựa chọn biệt thự trong dự án đại đô thị Meyhomes Phú Quốc để mua.

Phối cảnh Biệt Thự Meyhomes Phú Quốc

Phối cảnh Biệt Thự Meyhomes Phú Quốc

Đón đầu nhu cầu sống và làm việc, kinh doanh tại Phú Quốc, các chủ đầu tư không ngừng phát triển sản phẩm phù hợp, đưa ra tiêu chuẩn sống cao cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sống khỏe cho các cư dân tương lai. Mới nhất, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland chuẩn bị cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm biệt thự Meyhomes Phú Quốc theo chuẩn sống san hô lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc.

Định nghĩa tiệu chuẩn sống san hô tại dự án biệt Thự Meyhomes Phú Quốc

Theo Tân Á Đại Thành – Meyland, “tiêu chuẩn sống san hô” được phát triển từ mong muốn mang đến cho dân cư một không gian sống tinh khiết nhất, trên cơ sở thỏa mãn hàng loạt tiêu chí. Để thực hiện điều này, chủ đầu tư đã tìm thấy cảm hứng từ san hô. San hô chỉ chiếm một phần nhỏ trong đại dương bao la, từ đó cho thấy sự khó khăn trong hình thành quần thể sống. Khu vực san hô “lựa chọn ở” và phát triển thường có khí hậu nhiệt đới, nhiều nắng và sinh thái bao quanh trong lành. Khắt khe trong điều kiện sống, nơi san hô tồn lại cũng là nơi sinh sống của 25% sinh vật trong đại dương.

Phối cảnh Biệt Thự Meyhomes Phú Quốc

Phối cảnh Biệt Thự Meyhomes Phú Quốc

Từ những đặc trưng này, “chuẩn sống san hô” được Tân Á Đại Thành – Meyland chính thức thiết lập. “Chuẩn sống san hô” vừa tập trung các điều kiện tốt nhất từ ​​vị trí, địa chỉ, môi trường sống với đầy đủ đủ tiện nghi, vừa mang đến cho cư dân một cuộc sống an toàn, tiện lợi với hệ thống sinh thái kép trong và ngoài ngôi nhà.

Kiến trúc độc đáo tại dự án biệt Thự Meyhomes Phú Quốc

Nằm trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, biệt thự Meyhomes Phú Quốc được xây dựng nhằm đáp ứng “chuẩn sống san hô”. Với 130 căn hộ biệt thự Meyhomes Phú Quốc nổi bật với phong cách kiến ​​trúc đương đại, kết hợp thân thiện với môi trường và nghệ thuật điêu khắc gỗ gợi lên những hình ảnh về những rạn san hô Palmyra quanh quẩn đảo Hawaii đẹp nhất thế giới.

Thông thường, chuẩn sống tinh khiết được bảo đảm khi các biệt thự Meyhomes Phú Quốc thừa hưởng toàn bộ địa thế “Tựa thế tam sơn, nương dòng vượng khí”. Bao quanh biệt thự Meyhomes Phú Quốc là đại dương với 3 ngọn núi và hệ thống công viên. Thống nhất đặc trưng kiến ​​trúc ô của đại đô thị Meyhomes Phú Quốc với 130 biệt thự đón toàn bộ gió và nắng đã được tính toán có lợi nhất cho sức khỏe gia chủ. Bộ sản phẩm Ecohomes của Tân Á Đại Thành được tích hợp trong từng căn hộ mang đến không gian sống tinh khiết nhất. Biệt thự Meyhomes Phú Quốc được thiết kế với không gian sân vườn lớn để các chủ nhân có thể thoải mái bố trí khu vườn nhiệt đới theo phong cách Hawaii đậm chất Mỹ, hay vườn nướng trên mái BBQ kiểu Mỹ và tắm nắng Aloha.

Cảnh quan biệt Thự Meyhomes Phú Quốc

Cảnh quan biệt Thự Meyhomes Phú Quốc

Cùng với kiên trúc độc đáo và pháp lý vững chắc tại trung tâm Phú Quốc, dự án Biệt thự Meyhomes Phú Quốc là điểm kết nối đến đường đi bộ ven Bãi Trường (200m), Do đó, không bất ngờ khi biệt thự Meyhomes Phú Quốc nhanh chóng là sản phẩm “nóng bỏng tay” trên trường bất động sản tại phố đảo. thông tin chi tiết về dự án biệt thự Meyhomes Phú Quốc bạn đọc có thể tham khảo tại đây

All in one