Chuyển tới nội dung

Vị thế của bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu pháp lý lâu dài 

  • bởi

Hiện nay, thay vì đầu tư vào chứng khoán hoặc vàng, nhiều nhà đầu tư tìm đến bất động nghỉ dưỡng như một kênh trú ẩn dòng tiền an toàn, đặc biệt là các dự án mang đặc quyền sở hữu pháp lý lâu dài.  Hội tụ đầy đủ tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng nhưng lại mang lợi thế nằm trên 6% quỹ đất sở hữu lâu dài của Phú Quốc, dòng sản phẩm biệt thự Coral Hawaii đang thu hút những nhà đầu tư “ăn chắc mặc bền”. 

  • Sút hữu bất động sản nghỉ dưỡng có tính pháp lý lâu dài 

Trong giới đầu tư bất động sản, tính pháp lý được xem là yếu tố then chốt vì nó thể hiện quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu tài sản. Thông thường, đất thương mại dịch vụ có thời hạn khoảng 50 năm, khả năng khai thác kinh doanh phụ thuộc vào tình hình tăng trưởng của thị trường du lịch, vì thế mà ẩn chứa nhiều rủi ro như đại dịch Covid-19 là một ví dụ điển hình. 

Tại Việt Nam, không nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được quy hoạch trên nền đất sở hữu pháp lý lâu dài. Không chỉ đem đến giá trị truyền đời mà còn tích hợp được công năng, tiện ích đa dạng và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Đây được xem là phân khúc bất động sản “3 trong 1” mà chủ sở hữu vừa sử dụng để nghỉ dưỡng, an cư và đầu tư sinh lời. 

Không rơi vào tình trạng phát triển ồ ạt và bão hòa như nhiều nơi, thành phố Phú Quốc được xem là nơi quy tụ đầy đủ tiềm năng để trở thành một “thủ phủ du lịch” mới của miền Nam. Theo Hội môi giới bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đảo Ngọc hiện chỉ đáp ứng được một phần nhỏ của khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Phú Quốc. Do đó, lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vào thời điểm này, nhà đầu tư không chỉ được hưởng lợi về giá, sản phẩm mang tính cạnh tranh cao mà còn đón đầu xu hướng mới của thị trường. 

Đặc quyền sở hữu sản phẩm lâu dài tại các dự án tác động lớn tới quyết định của nhà đầu tư.

Đặc quyền pháp lý lâu dài tại các dự án tác động lớn tới quyết định của nhà đầu tư.

  • Dự án biệt thự Coral Hawaii – Tài sản mang giá trị truyền đời 

Sự bùng nổ của đại dịch Covid-19 đã thay đổi rất nhiều về thế giới quan của con người. Hiện nay, các gia đình lựa chọn bất động sản không chỉ là tài sản để tích lũy mà còn là ngôi nhà thứ hai và “của để dành” cho con cái sau này. Dịch bệnh khiến họ hướng đến các giá trị cốt lõi của cuộc sống, chính vì thế các dự án biệt thự biển tích hợp đầy đủ tiện ích cực kỳ thu hút các khách hàng và nhà đầu tư. 

Không chỉ thừa hưởng các giá trị tăng trưởng và tiềm năng khai thác lợi nhuận với tính pháp lý lâu dài, dự án biệt thự Coral Hawaii nằm trong Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc dễ dàng kết nối đến các địa điểm nghỉ dưỡng – du lịch khu vực Nam Đảo. Đặc biệt, với vị trí tâm điểm kết nối với con đường tỷ đô 975, nơi quy tụ các resort, khách sạn 5 sao trong khu vực sẽ là minh chứng cho tầm nhìn của các chủ nhân. 

Ngoài ra, dự án còn hiện sở hữu nhiều đòn bẩy lợi thế từ hạ tầng giao thông được quy hoạch và phát triển đồng bộ sẽ mang lại lợi thế một không hai tại Coral Hawaii. 

Coral Hawaii với pháp lý lâu dài, mục tiêu phát triển bài bản

Coral Hawaii với pháp lý lâu dài, mục tiêu phát triển bài bản

Với quy mô đủ lớn với 130 căn biệt thự bao gồm các sản phẩm villa song lập, villa đơn lập cùng hệ sinh thái tiện ích đa dạng nằm trong Đại đô thị Meyhomes Capital. Coral Hawaii với tính pháp lý lâu dài sẽ trở thành một trong những điểm đến an cư đa công năng, đa tiện ích, mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho cộng đồng cư dân của mình. 

All in one